Hé lộ cách sao Việt giảm cân thần tốc sau sinh

Là một ngôi sao được nhiều người chú ý đến, vì thế các sao nữ Việt luôn tìm cách giảm cân thần tốc để lấy lại vóc dáng xinh đẹp sau khi sinh. Mỗi sao nữ có một phương pháp giảm cân hiệu quả dành cho mình.

Siêu mẫu Xuân Lan đắp bụng bằng muối rang và ngải cứu

Sự xuất hiện sau 2 tuần sinh con của cô khiến nhiều người phải ồ lên kinh ngạc. Chỉ với 2 tuần siêu mẫu đã có thể lấy lại vóc dáng mảnh mai, thon thả. Thật bất ngờ bí quyết của cô lại là một phương pháp rất cổ truyền của xứ Huế đó là đắp bụng bằng muối rang và ngải cứu.

Diễn viên Tăng Thanh Hà ăn gạo lứt thay cơm trắng và tập yoga

Cũng như siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Tăng Thanh hà lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả từ dân gian “ăn gạo lứt thay cơm”. Vóc dáng sau sinh của cô được lấy lại nhanh chóng khiến cho chị em phụ nữ không khỏi bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên luyện tập những bài yoga nhẹ nhàng hợp với phụ nữ sau sinh để giải tỏa căng thẳng và nhanh chóng phục hồi sức khỏe và vóc dáng sau sinh.

Ca sỹ Thu Minh xông hơi để giảm cân thần tốc

Giống như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, Thu Minh chọn phương pháp xông hơi để giảm cân thần tốc sau sinh. Chỉ sau hơn một tuần hạ sinh cậu con trai đầu lòng nặng 4kg, nữ ca sỹ “Bay” đã tự tin công khai hình ảnh nỗ lực giảm cân của mình với người hâm mộ trên Facebook cá nhân. Hình ảnh cô xì tin bên lều xông hơi nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Uống nước cam trừ bữa – phương pháp người mẫu Anh Thư chọn

Người mẫu Anh Thư được biết đến với vai trò người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng, ngoại hình đối với cô là một thế mạnh. Tuy nhiên sau sinh, cân nặng của cô vẫn không giảm đi đáng kể. Chính vì vậy sau 5 tháng sinh con, cô đã quyết tâm thực hiện phương pháp giảm cân bằng nước cam. Trong suốt một tuần, cô không ăn uống gì ngoài nước cam. Sau đó bắt đầu ăn ít lại bằng nhiều bữa nhỏ với cháo thịt bằm để ổn định tiêu hóa rồi ăn uống bình thường lại.  

Sử dụng những phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của mình chị em nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 551