Làm tan mỡ bụng dưới hiệu quả với bài tập lắc vòng

Yên tâm đi nào, vì Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ mách cho bạn cách làm tan mỡ bụng dưới với bài tập lắc vòng dưới đây, chỉ cần kiên trì thực hiện theo bạn sẽ được sở hữu một vóc dáng tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được.

Lắc vòng đã có trong nhân gian rất lâu và được áp dụng từ rất lâu đời vì công nghệ ngày càng được cải tiến nên không ai quan tâm đến cách làm tan mỡ bụng dưới này nửa. 

Đây là một môn thể thao mà các bạn gái rất yêu thích, không chỉ tác động trực tiếp đến lớp mỡ vùng bụng dưới mà nó còn trở nên uyển chuyển cả vùng trên và giữa và có ảnh hưởng đến toàn thân giúp bạn trở nên duyên dáng hơn rất nhiều.

Khi bạn lắc vòng thì cánh tay và ngực của bạn được duy trì trong trạng tốt, để giữ được vòng, 2 tay của bạn phải căng lên trong trạng thái thăng bằng của cơ thể và phải thường xuyên thực hiện động tác này khi tập tới cường độ cao hơn. 

Bên cạnh đó, khi bạn bắc đầu lắc thì cho vòng vào tay, đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm tùy theo thể trạng của bạn, động tác này giúp bạn giảm béo cho cánh tay và ngực , giúp bạn trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Thay vì các bạn nằm lên sàn nhà thực hiện các động tác đưa chân lên cao, hay duỗi chân ra trước rồi ra sau thì cảm thấy nó rất tẻ nhạt, bạn nên thử tập luyện với chiếc vòng ở trong chân khoản giữa đầu gối và mắt cá chân rồi cho tốc độ nó tăng dần. 

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mình rằng phải giữ cho cơ thể luôn thăng bằng như thế bạn mới kiểm soát được tốc độ của vòng lắc.

Nếu không làm như vậy bạn sẽ cảm thấy việc tập vòng rất kho khăn ngay từ lần đầu tiên tập luyện. Khi tập, chú ý phải đổi chân 2 – 3 phút mỗi lần để tránh mỏi chân và lặp lại động tác theo ý muốn của mình.

Những bạn nào đang khao khát có được vòng hai lý tưởng thì nên chú ý các bài tập lắc vòng. Đeo vòng quanh eo, từ từ cho vòng chuyển động theo hình tròn và gia tốc bắt đầu tăng dần nếu bạn muốn tiêu hao càng nhiều calo thì vận tốc càng mạnh thì lượng calo sẽ tiêu hao nhanh giúp bạn đánh tan đi lượng mỡ sắp tích tụ dưới bụng. 

Một mẹo nhỏ để giúp bạn đở mệt và tăng hiệu quả cho bài tập này là tư thế đứng phải chân trước và một chân sau, thời gian lắc vòng là 7 – 8 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người. Trong 30 phút thực hiện, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo.

Kết quả như ý muốn của bạn

Trước khi bất đầu bài tập vòng cho bụng thì bạn nên xác định nên ưu tiên tập vòng nào của bụng. Ví dụ bạn mún đánh tan mỡ ở vùng bụng dưới thì bạn dành nhiều thời gian cho vong dưới bụng thì việc làm tan mỡ vùng bụng dưới của bạn sẽ hiệu quả hơn. 

Nếu bạn thường xuyên tập luyện và liên tục trong vòng 3 tháng thì bài tập này sé giúp bạn đánh tan vùng mỡ dưới của bụng một cách bất ngờ bạn trở nên thon gọn và việc lựa chon trang phục không gặp khó khăn nửa.

Để tăng hiệu quả cho bài tập lắc vòng đánh tan mỡ bụng vòng dưới nhanh, bạn cần phải có kiên nhẩn và duy trì bài tập thường xuyên, điều đặn, không bỏ giữa chừng, không ngắt quãng. Nên thực hiện với tốc độ vừa phải và đều, đồng thời phải lựa chọn cho mình một chiếc vòng xứng với vóc dáng cơ thể mình không dùng vòng quá nặng. 

Mỗi lần tập không nên vượt quá 30 phút, nên chia thành nhiều bài tập trong ngày. Toàn thời gian cho một ngày không vượt quá 90 phút. Đừng vì quá ham muốn mà làm ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

Bên cạnh đó để quá trình giảm mỡ bụng được hoàn hảo hơn với các cô nàng có ít thời gian bạn hãy dùng viên uống tan mỡ bụng. Với những thành phần dưỡng chất chiết xuất độc đáo, viên uống sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh tan các tích tụ mỡ, ngăn chặn không cho lượng mỡ thừa hình thành và bổ sung dưỡng chất chăm sóc làn da bạn được mềm mịn hơn.

Hãy sắm ngay cho mình một chiếc vòng để cùng nhau tập làm tan mỡ bụng dưới hiệu quả với bài tập lắc vòng nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1853