Làm tan mỡ vùng bụng

Ớt

Làm cho bữa ăn của bạn thêm hương vị, giúp giảm nguy cơhuyết áp cao, đột quỵ và bệnh tim. Bên cạnh đó chất capsaicin được tìm thấytrong ớt cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất và hạn chế thèm ăn, đặc biệt làđồ ngọt.

Dưa chuột

Món ăn này không có nhiều dinh dưỡng nhưng đó như một loạithuốc lợi tiểu tự nhiên, làm tăng quá trình thải các chất độc khỏi cơ thể. Dưachuột rất giàu lưu huỳnh và silic, kích thích thận loại bỏ tốt axit uric trongnước tiểu.

Dứa

Loại trái cây nhiệt đới này có khoảng 85% nước, chứabromelain, một loại enzim phân huỷ protein, thúc đẩy tiêu hóa tốt và giúp loạibỏ một số vấn đề về dạ dày.

Chuối

Chuối có tác dụng thông tiểu, nhuận tràng, kiên trì ăn 1-2quả chuối một ngày có tác dụng bài trừ chất độc trong cơ thể, thu gọn hông,bụng, lượng calo trong chuối ít hơn cơm do đó có thể vừa thải độc, vừa giảmbéo.

Táo

Táo cũng là loại quả giúp nhuận tràng, thải các chất độctrong cơ thể, đáng nói là nó có thể giảm nhiệt lượng hấp thu, chất kali trongtáo nhiều, có thể ngăn ngừa phù thũng, đặc biệt giúp da bóng hồng.

Cà chua

Cà chua nhiều keo quả, mang lại cảm giác no bụng, có tácdụng  giảm táo bón và thúc đẩy trao đổichất, hỗ trợ giảm béo, có thể bổ sung vitamin và khoáng chất mà cơ thể thiếu.

Cam và dưa hấu

Những loại hoa quả giàu nước rất tốt cho cơ thể của bạn,trong đó có cam và dưa hấu. Dưa hấu chứa 92% là nước còn cam cũng xấp xỉ80-90%.

Dâu tây và quất

Chất xơ cũng có trong một số loại trái cây ngon và quả mọng.Ăn những loại quả nhiều chất xơ như dâu tây và quất hay mơ khô và mận khô cóthể giúp làm sạch hệ thống trong cơ thể.

Bưởi

Giống như các loại trái cây có hàm lượng nước cao khác, bưởichứa 90% nước. Hơn nữa, bưởi còn chứa một hàm lượng lớn enzim đốt cháy chấtbéo.

 

 

Tag: kem tan mo, lam tan mo bung

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 446