Loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng khoai tây

 

>>> Nguyên nhân gây thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo tại nhà hiệu quả

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công nhờ những cách trị thâm quầng mắt hiệu quả này.

Chuối

Xưa nay chúng ta chỉ biết chuối tốt cho sức khỏe của bạn chứ không nói gì đến tác dụng chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Sự thật là chuối có tác dụng làm cho thâm quầng mắt tan biến. Không chỉ có vậy, chuối có chứa nhiều vitamin C có tác dụng làm cho làn da nhanh sáng hơn. Hoặc cách khác hiệu quả không kém là bạn có thể pha một ly sinh tố cải lá xanh và chuối, cách này sẽ giúp cho đôi mắt của bạn thư thái hơn rất nhiều.

Cần tây

Cần tây có tác dụng chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn nên đưa chúng vào bữa ăn thường xuyên hơn để chữa thâm quầng mắt. Trong cần tây có chứa nhiều natri và kali để làm cho vùng mắt bớt sưng đi. Không chỉ có vậy nó còn làm giảm sự căng thẳng, làm thư giãn động mạch, cho phep máu được lưu thông dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt hiệu quả để xóa vết thâm quầng trên mắt bạn.

Dưa chuột

Dưa chuột chính là người bạn thân thiết giúp bạn chữa thâm quầng mắt nhanh chóng. Đây chính là phương pháp phổ biến được nhiều dùng tin dùng. Bạn chỉ cần đặt 2 lát dưa chuột lạnh vào đôi mắt của bạn, để trong khoảng 10 phút. Với tính mát của dưa chuột sẽ làm dịu làn da, làm giảm thâm quầng mắt nhanh chóng. Trong dưa chuột còn chứa nhiều viatmin C để làm sáng da, đầy tan thâm quầng mắt.

Táo

Thêm một loại quả nữa có tác dụng chữa thâm quầng mắt, đó chính là táo. Trong táo có chứa nhiều acid tannic để nuỗi dưỡng cho làn da của bạn. Để có được hiệu quả cao nhất thì bạn nên cắt táo rồi đắp lên mắt của mình trong khoảng 30 phút. Cách này sẽ giúp cho bạn có được chất dinh dưỡng cao, hấp thụ nhanh vào làn da của bạn. Từ đó, dần dần sẽ cải thiện nhanh chóng làn da của bạn.

Loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng bằng những thực phẩm tự nhiên. Hãy biết cách loại bỏ chúng bằng những cách nhanh nhất. Chúc bạn trị thâm quầng mắt trong thời gian nhanh nhất. Từ đó thì bạn sẽ có được đôi mắt trong sáng tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428