Mách chị em cách làm sạch bay nám chỉ bằng ...cà rốt

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin Mách chị em cách làm sạch bay nám chỉ bằng ...cà rốt dưới đây. Đó là những bí quyết để bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng.

Cách thực hiện 1:

Với cách thực hiện này cũng khá đơn giản. Cà rốt được chuẩn bị bị đem gỏ vỏ rồi tiến hành xay nhuyễn. Sau đó thì đắp lên mặt trong khoảng 20 phút. Bạn có thể dùng bông để thấm cho dầu ăn được sạch, tiến hành thoa lên vùng da bị nám. Bạn cứ để cho làn da khô sau đó mới tiến hành rửa lại với nước vo gạo.

Với cách làm này thì bạn chỉ nên thực hiện 4 lần thôi. Những vết nám sẽ mất dần theo thời gian.

Cách thực hiện thứ 2:

Bạn dùng cà rốt để rửa cho sạch, tiến hành xắt thành những miếng nhỏ và cho vào máy xay nhuyễn. Ban có thể vắt chanh vào mật ong để trộn cho đều. Với những ai có làn da khô thì có thể cho thêm khoảng 1 thìa cà phê dầu oliu. Dừng hỗn hợp này để tiến hành rửa mặt cho sạch. Bạn có thể đắp lên mặt trong khoảng 20 phút rồi mới được rửa sạch với nước ấm, tiến hành mát xa cho nhẹ nhàng.

Cách thực hiện 3:

Với cách này thì cà rốt cần được rửa cho sạch, đem nghiền cho nhỏ. Bạn cho khoảng 2 muỗng mật ong vào máy xay để trộn cho đều, tiến hành mát xa nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút để có được hiệu quả cao. Hãy rửa lại bằng nước sạch, mỗi ngày nên thực hiện 1 lần.

Mách chị em cách làm sạch bay nám chỉ bằng ...cà rốt, bạn có thể áp dụng 3 cách này để trị nám da hiệu quả. Cà rốt không chỉ làm đẹp da mà còn làm xóa mờ đi những vết nám da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 634