Nguyên nhân khiến quá trịnh giảm cân của bạn gặp thất bại

Ăn no trước khi ngủ: Cấm kị

Trong khi ngủ, cơ thể chúng ta sẽ sản xuất ra năng lượng dự trữ vào ban đêm. Chính vì vậy mà các bạn nên ăn trước khi đi ngủ 2 giờ đồng hồ. Nếu phải về nhà muộn, hãy dùng bữa tối thật nhẹ, tránh những thực phẩm giàu năng lượng như cá, thịt gia cầm... Tráng miệng bằng sữa đậu nành, hoa quả có màu đỏ hoặc nước ép trái cây không đường.

Chỉ ăn salad sữa chua: Hiệu quả ngược lại

Để giảm cân một cách hiệu quả thì nhiều người thường cho là chỉ cần ăn salad trộn với sữa chua. Ngược lại như mong muốn, kiểu ăn này mang lại rất nhiều điều bất cập cho người muốn giảm cân. Sữa chua chứa các loại protein và lacto. Những chất này tăng cường sản sinh insulin (tức là tăng cường tích trữ năng lượng). Nhưng sữa chua lại thiếu protein thúc đẩy cảm giác no, chống giữ nước. Như vậy, thực đơn giảm cân chỉ với salad và sữa chua là điều hoàn toàn sai lầm. 

Bắt buộc phải ăn sáng: Không cần thiết

Có nhiều bài báo, sách vở cho rằng bữa sáng đặc biệt quan trọng trong chế độ giảm cân. Tuy nhiên, mới đây, các chuyên gia lại khẳng định rằng, nếu không muốn, bạn cũng có thể bỏ bữa sáng trong thời kỳ giảm cân. Theo các chuyên gia, điều quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của người giảm cân là đảm bảo ăn đúng và đủ khẩu phần ăn trong ngày. Khẩu phần này có thể chia cho bữa trưa và tối.

 

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 439