Nguyên tắc không thể bỏ qua khi chống nắng trong mùa đông

Nếu bạn cho rằng mùa đông chỉ có nắng nhẹ mà qua khâu chống nắng thì bạn đẽ sai lầm rồi nhé. Những tia nắng có thể tấn công làn da của bạn nếu không biết bảo vệ nó. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cho bạn những nguyên tắc không thể bỏ qua khi chống nắng trong mùa đông này nhé.

Mùa đông cũng cần dùng kem chống nắng

Những tia nắng của ánh nắng mặt trời gây hại cho làn da của bạn, vì thế hãy biết cách dùng kem chống nắng như mùa hè để bảo vệ làn da. Vì những tia cực tím, có thể làm tổn hại cho làn da của bạn. Và đặc biệt khi bạn chọn kem chống nắng mùa đông thì hãy lưu ý đến độ dưỡng ẩm cao của nó, độ ẩm càng cao càng tốt. Điều này thực sự tốt cho làn da của bạn khởi ánh nắng dễ làm làn da bị khô. Còn trong những ngày nắng nhiều thì bạn nên thoa nhiều kem chống nắng hơn bình thường.

Các phụ kiện che chắn khỏi ánh nắng

Khi đi ra trời nắng mùa đông, đừng quên trang bị cho những phụ kiện che nắng như mũ, ô, khẩu trang,.. chúng chính là những phụ kiện bảo vệ làn da thật tốt cho bạn. Nhưng hãy cẩn thận hơn, bạn có thể mang theo áo chống nắng để bảo vệ cho làn da và cơ thể khỏi những tác nhân gây hại như khói, bụi,...

Tăng cường uống nước, ăn rau và trái cây

Bên cạnh bằng việc chống nắng bằng kem chống nắng, những phụ kiện chống nắng khác thì bạn nên biết bảo vệ làn da từ bên trong bằng cách uống đủ 8 ly nước mỗi ngày. Ngoài ra bạn nên tăng cường nhiều loại trái cây để làn da lúc nào cũng được căng mịn, làn da hồng hào, khỏe manh, không nứt nẻ trong những ngày bằng giá.

Nguyên tắc không thể bỏ qua khi chống nắng trong mùa đông, bạn hãy tuân thủ theo để có được làn da trắng sáng. Đừng sao nhãng việc chống nắng trong mùa đông nhé, vì không biết chống nắng thì làn da của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 438