Những biện pháp giảm cân mới

Những biện pháp giảm cân có thể chưa bao giờ bạn nghe nhưng lại rất hiệu quả đấy.

1. Giảm cân với chuối
Chắc hẳn các bạn đã nghe qua bí quyết: ăn chuối giảm cân trong chuối có chứa nhiều enzym , giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy và tiêu hóa năng lượng, giảm lượng mỡ thừa tích lại cơ thể. Chuối còn chứa nhiều tinh bột cho cơ thể, nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác no lâu, không thèm ăn. 
 
 
2. Giảm cân với cơm nguội
Cơm nguội có tác dụng giảm cân nhưng cơm nóng thì không. Tinh bột trong cơm nóng sẽ kích thích hoạt động của của dạ dày và hệ thống tiêu hóa khiến cho quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, bạn sẽ nhanh đói hơn. Nếu bạn ăn cơm nguội, chất kháng tinh bột sẽ làm chậm sự hoạt động của cơ quan tiêu hóa khiến cho việc tiêu hóa chậm lại, giúp cơ thể không dễ dàng hấp thụ chất kháng tinh bột, do đó nó không được chuyển hóa hết thành năng lượng mà đào thải ra ngoài cơ thể.
 
3. Giảm cân với dầu ăn
Một số chất béo có lợi trong dầu ăn có thể chống lại chất béo trong cơ thể. Nhưng thực tế, một số chất béo lành mạnh lại có tác dụng chống lại chất béo trong cơ thể. Hai loại dầu có tác dụng giảm cân này là dầu dừa và dầu ôliu. 
Dầu dừa chứa ít calo hơn các loại dầu khác. Sử dụng dầu dừa  vừa dễ tiêu hóa lại có thể được gan "đốt cháy" nhanh chóng để chuyển thành năng lượng và tránh tạo thành mỡ thừa tích trữ trong cơ thể. Dầu ôliu chứa nhiều axit béo không bão hòa mà chất béo này lại có tác dụng giúp mỡ ít tích trữ trong cơ thể. 
 
4. Giảm cân nhờ kem đánh răng bạc hà
Mùi vị bạc hà khiến bạn không có cảm giác thèm ăn, nó cũng lấn át được mùi vị thức ăn khiến bạn không có cảm giác thèm ăn Hơn nữa, sau mỗi lần đánh răng, bạn sẽ có cảm giác răng sạch sẽ và từ đó cũng ngại chuyện ăn uống nên cũng hạn chế được việc bổ sung calo vào cơ thể. 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488