Những lưu ý cần biết khi bạn giảm cân

Giảm cân là hoạt động thay đổi từ cách sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi,… và nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Không phải lúc nào mọi sự thay đổi cũng tốt cho cơ thể, hãy biết cách giảm cân khoa học. Trước khi giảm cân, bạn hãy chú ý những lưu ý cần thiết khi bạn giảm cân do myphamthaolinh.com chia sẻ ngay sau đây.

1. Uống nước ấm

Bạn đã quen thỏa mãn cơn khát bằng những ly nước ngọt và mát thì hãy thay thế bằng những ly nước ấm. Nước ấm rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn, khi bạn uống nước ấm vào, nhiệt độ cao (ấm) của nước sẽ tạo cho bạn cảm giác được no, hạn chế cảm giác thèm ăn trong cơ thể của bạn.

2. giảm thời gian xem tivi

Khi bạn ngồi xem tivi, bạn chẳng vận động thì lượng mỡ sẽ nhanh chóng tích tụ ở mỡ bụng của bạn mà thôi. Và theo kết quả nghiên cứu, sự tích tụ mỡ bụng tỉ lệ thuận với thời gian bạn ngồi xem tivi.

 

Chính vì vậy, hãy hạn chế thời gian xem tivi bằng các hoạt động ngoài trời khác để tiêu hao nhanh lượng nhanh hơn mà không tích tụ mỡ ở bụng. Nếu làm được điều đó, quá trình giảm cân của bạn nhanh chóng đem lại kết quả tốt đẹp hơn.

3. Không nên mặc quần áo rộng

Điều này khá ngạc nhiên với bạn đúng không? Nhưng quả thật là bạn không nên mặc quần áo quá rộng nếu muốn bản thân giảm đi những “đống mỡ” dư thừa. Bởi quần áo thoải mái đồng nghĩa với việc cho cơ thể thể tích để phát triển nhanh hơn. Bạn cũng vì thế mà có cảm giác thèm ăn nhiều hơn.

Lời khuyên hữu ích là bạn mặc quần áo không quá thùng thình, mà nên mặc những bộ quầ áo bó gọn cơ thể.

4. Uống 1 ly rượu vang

Rất tốt nếu bạn uống một ly rượu vang được chiết xuất từ nho, bởi nó sẽ giúp loại bỏ độc tố cùng với việc tiêu hao năng lượng diễn ra nhanh chóng hơn. Hãy thực hiện điều này mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả cho việc giảm cân hơn rất nhiều đó.

5. Tăng cường thêm gia vị cay

Gia vị có tác dụng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, ngặn chặn sự phát triển của mô mỡ. Vì thế, nếu có thể thì bạn hãy ăn cay để giảm trọng lượng cơ thể được nhanh hơn nhé.

Những lưu ý cần biết khi bạn giảm cân sẽ là những “mẹo” giảm cân nhanh chóng. Hãy thực hiện để có lấy lại vóc dáng thọn thả được nhanh hơn nhé. Chúc bạn giảm cân thành công!

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 456