Những mẹo nhỏ để bạn giảm cân hiệu quả và an toàn

Hãy đến với Mỹ Phẩm Thảo Linh của chúng tôi để dược tư vấn giảm cân  như thế nào để hiệu quả và an toàn nhé!

  • Không bỏ bữa

Nhiều người cho rằng tăng cân là do ăn nhiều vì vậy nhịn ăn sẽ dẫn đến giảm cân. Tuy nhiên bỏ bữa sẽ gây tình trạng hạ đường huyết và khi bạn ăn lại đường huyết và cả hormone sẽ bị dao động lớn gây nên tình trạng tăng mỡ.

Để tránh hạ đường huyết bạn nên ăn đậy đủ 3 bữa, làm như vậy bạn cũng ít thèm đồ ngọt hơn. Bỏ bữa còn dẫn đến tình trạng kháng insulin và mắc bệnh tiểu đường.

Không đi bơi sau khi ăn

Bơi là một phương pháp giảm cân hiệu quả, tuy nhiên bạn phải bơi đúng cách để có một cơ thể khỏe mạnh và tránh gặp các tai nạn dưới nước. Đi bơi ngay sau khi ăn sẽ dẫn đến tình trạng buồn nôn và trào ngược axit ở những người nhạy cảm do tư thế khiến axit dễ dàng thoát ra khỏi dạ dày.

Để đảm bảo không gặp phải hiện tượng trên bạn nên tránh việc đi bơi ngay sau khi ăn. Cụ thể là nên bơi sau khi ăn bữa ăn nhẹ 1 giờ, sau bữa ăn chính 2 – 4 giờ.
Đối với trường hợp bạn cần ăn một chút trước khi bơi, bạn nên lựa chọn một bữa ăn nhẹ mà dạ dày có thể tiêu hóa nhanh chóng.

Với những lời khuyên trên Mỹ Phẩm Thảo Linh chúc bạn có thể giảm cân hiệu quả và an toàn. Hãy cải thiện vóc dáng của bạn để trở nên tự tin và quyến rũ nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 570