Những phương pháp giảm cân đơn giản

Ăn cá hồi 

Những người thường xuyên ăn cá hồi sẽ giảm cân cơ thể hiệu quả hơn người ăn thịt bò mặc dù lượng calo là như nhau. 

Ăn cả v

Cơ thể sử dụng nhiều năng lượng hơn để nhai, nghiền những loại thức ăn giàu chất xơ. Do vậy đừng ngại ăn rau hay những thực phẩm cả vỏ.

Đừng quên các sản phẩm từ sữa

Chuyên gia Wellington cho biết, các nhà khảo cứu tin rằng sản phẩm từ sữa dạng ít béo gây ức chế việc dự trữ mỡ trong cơ thể.

Làm bạn với dầu dừa

Những người thay thế mỡ động vật hoặc dầu hướng dương bằng các loại dầu chứa axit béo chuỗi trung bình như dầu dừa sẽ tiêu được nhiều mỡ trong cơ thể hơn.

Ngủ nhiều hơn

Bạn có thể kiêng ăn nhưng không được kiêng ngủ nếu muốn có được cân nặng như ý. Tốt nhất bạn nên duy trì ở mức 7-9 tiếng mỗi ngày.  Các chuyên gia cho biết, giữ thói quen ngủ ít hơn 4 tiếng mỗi ngày trong một thời gian dài sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất.

Vận động tay chân

Rửa bát, hút bụi, lau nhà, nấu ăn...  Thuê ai đó, nhờ máy móc hỗ trợ việc nhà xem ra giúp bạn có nhiều thời gian hưởng thụ hơn nhưng chịu khó làm chút công việc chân tay sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng một cách đáng kể.

Giữ dáng thẳng

Theo Brookly Decker, người mẫu trang bìa năm 2010 của Bộ lịch Sports Illustrated nổi tiếng, giữ dáng thẳng không chỉ giúp bạn trông cao hơn mà còn khiến cơ bụng săn chắc hơn.

Hạn chế xem TV 

Giảm nửa thời lượng xem TV sẽ giúp đốt cháy thêm 119 calos mỗi ngày mà chưa cần thay đổi chế độ ăn.

 

 

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 631