Những thực phẩm người ăn kiêng nên tránh xa

Đồ ăn nhanh

Đây luôn là món mà những người đang giảm cân nên tránh xa. Chúng chứa rất nhiều chất béo, chẳng hạn như những món khoai tây chiên, bánh ngọt, kẹo cũng là những thực phẩm khiến cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng. Cách tốt nhất để giảm cân là nói không tuyệt đối với những món ăn này.

 

Bánh sandwich

Đối với nhiều người, đây là bữa ăn sáng rất gọn gàng lại tiện lợi, nhưng nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì không nên chọn lựa món ăn này. Bánh sandwich không có nhiều giá trị dinh dưỡng, lại chứa một lượng lớn carbonhydrates. Ăn bánh sandwich thường xuyên sẽ khiến bạn tích tụ nhiều mỡ hơn các thực phẩm khác.

Sữa nguyên chất

Sữa chứa nhiều canxi, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng sữa nguyên chất lại không phải là một lựa chọn khôn ngoan bởi chúng chứa rất nhiều chất béo. Bạn nên chọn sữa tách kem, ít đường, vừa tốt cho cơ thể, vừa giúp giảm cân hiệu quả.

Nước ngọt có ga

Tỉ lệ người béo phì ở những nước phát triển đang tăng cao một phần là do dùng quá nhiều nước ngọt có ga. Ngay cả khi bạn lựa chọn loại không đường hoặc dành riêng cho người ăn kiêng thì đây cũng không phải là một thức uống lành mạnh. Hãy thay thế bằng nước lọc, giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe.

 

Dầu thực vật

Chất béo trong dầu thực vật rất khó chuyển hóa vào cơ thể. Do chúng chứa rất nhiều chất béo nên bạn cần tránh xa ngay cả khi bạn không thực hiện chế độ ăn kiêng. Hãy thay thế bằng dầu olive nguyên chất.

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 488