Nước ép trái cây, một phương pháp giảm cân bạn nên thử

Nước ép bí đỏ và sữa tươi

Bí đỏ là một loại quả được dùng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, làm gia vị, làm thuốc chữa bệnh. Bí đỏ có hàm lượng vitamin, hàm lượng sắt, muối khoáng dồi dào. Trong khi đó, sữa tươi với rất nhiều canxi và protein sẽ làm tăng khả năng đốt cháy chất béo nhưng vẫn đảm bảo duy trì mật động xương và sự săn chắc của cơ, giúp việc giảm khẩu phần ăn không dẫn đến tình trạng mất sức, yếu cơ. 

 

Nước ép trái cây, một phương pháp giảm cân bạn nên thử

 

Nước ép táo và lê

Hàm lượng vitamin C và pectin trong táo cực kỳ phong phú, có khả năng thúc đẩy tiêu hóa. Quả lê có thành phần chính là nước và đường, dễ hấp thu cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, nhanh chóng loại bỏ các độc tố, làm sạch cơ thể.

 

Nước ép dưa leo và chanh

Dưa leo chứa nhiều lưu huỳnh và silic, kích thích thận loại trừ acid uric qua nước tiểu và tăng việc thải độc, thanh lọc cơ thể. Chanh có chứa axit citric, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, đồng thời lượng vitamin C trong chanh sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

Nước ép trái cây, một phương pháp giảm cân bạn nên thử

 

Nước ép bưởi và chanh

Hàm lượng chất béo trong bưởi cực kỳ thấp, trung bình 100gr bưởi chỉ chứa không đến 1gr chất béo và 57 kcal. Thêm vào đó bưởi có chứa những enzyme tuyệt vời để đốt cháy chất béo cũng như rất giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

 

 

Tag: thuoc giam can, thuc pham giam can

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 491