Sai lầm khi giảm cân

Những sai lầm trong việc ăn kiêng giảm cân sẽ khiến nhưng nổ lực giảm cân của bạn khó thành hiện thực. Bạn hãy tham khảo những lỗi dưới đây để biết mình có mắc phải lỗi nào không nhé.

1. Bỏ bữa sáng

Theo các chuyên gia, bạn nên chia nhỏ bữa ăn hàng ngày thành 3 bữa chính và 2 bữa phụ và đừng nên bỏ qua bữa ăn sáng. Nếu bạn bỏ bữa sáng sẽ khiến cơn đói của bạn tăng lên và bạn ăn nhiều hơnvào buổi trưa vào cả ngày.

2. Không có đủ nước trong chế độ ăn của bạn

Nước rất cần thiết vì nó giúp đốt calo, trong một vài trường hợp, tuy nhiên, nó có thể được thay thế với trà xanh (được làm ngọt với mật ong) hoặc các nước hoa quả tự làm.

3. Dễ dàng từ bỏ
 
Chuyện từ bỏ việc ăn kiêng diễn ra thường xuyên vì chúng ta khó mà làm quen với việc không ăn các thực phẩm hằng ngày. Bạn nên loại bỏ dần dần các thực phẩm mà bạn nghĩ là có nguy cơ gây béo,
sau đó thêm vào những sản phẩm tương tự nhưng lại chứa ít calo hơn. Ví dụ, bạn có thể thay thế thịt với đậu. Và vào một thưòi điểm nào đó, bạn sẽ nhận thấy cơ thể không yêu cầu các loại thực phẩm này nữa.
 
4. Không thêm tập luyện vào chế độ ăn kiêng của bạn

Một số phụ nữ hiểu việc ăn kiêng là việc cắt giảm thói quen ăn uống của họ. Nhưng việc tập thể dục thường xuyên hoặc đơn giản chỉ là đi bộ trong 30 phút có thể giúp cơ thể bạn đốt calo nhanh hơn.

Tag: giam canthuoc giam canthuc pham giam can

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441