Tan mỡ bụng hiệu quả với 3 động tác đơn giản

Tuy nhiên nếu bạn biết cách chăm sóc phù hợp thì tình trạng này sẽ không còn là điều đáng lo lắng nữa, hãy tham khảo cách làm tan mỡ hiệu quả với 3 động tác đơn giản để có thể có được vóc dáng hoàn hảo bạn nhé!

Động tác 1: Tập nghiêng người

Bài tập này đòi hỏi cơ thể bạn làm việc nhiều hơn để giữ thăng bằng khi tập đơn giản với một tấm ván/ tấm thảm truyền thống vì bạn đang phải giữ toàn bộ trọng lượng cơ thể chỉ trên hai tiếp điểm (khuỷu tay và bàn tay) thay vì bốn.

Thực hiện động tác

Nằm về phía bên trái với phần khuỷu tay cuả bạn tiếp xúc sàn nhà/ tấm thảm ngay dưới vai và chân xếp chồng lên nhau. Đặt tay phải lên vai trái của bạn hoặc trên hông phải của bạn.

Bắt đầu bằng việc nâng hông của bạn lên trên sàn nhà cho đến khi bạn đang cân bằng trọng lượng cơ thể bởi cánh tay và bàn chân, đồng thời cơ thể bạn tạo với sàn nhà thành một đường chéo. Giữ nguyên tư thế này từ 30 – 45 giây nếu có thể, bằng không, miễn là bạn thực hiện động tác và sẵn sàng lặp lại cho đến khi bạn giữ cơ thể được trong vòng 30 giây, bạn có thể đổi bên để cân đối và chăm chỉ tập luyện.

Việc giữ thăng bằng và kéo dài được thời gian tập luyện khi bạn đảm bảo các tấm ván tránh mồ hôi, giảm thiểu trơn trượt và có thể định vị tốt.

Động tác 2: Bài tập nâng cơ thể

Bài tập này giúp toàn bộ cơ thể chuyển động, như cách bạn sử dụng cánh tay và chân, trong khi các bộ phận khác cũng hoạt động tích cực không kém.

Thực hiện động tác

Bắt đầu bằng việc nâng cơ thể lên khỏi sàn nhà, hai bàn tay để tại khoảng cách rộng hơn so với chiều dài vai của bạn.

Đi lại bằng tay nhiều lần, càng nhiều càng tốt. Bạn có thể duy trì trong khoảng 10 -12 lần di chuyển.

Thực hiện kết hợp động tác khó hơn, như nâng và duỗi thẳng chân sau đồng thời kết hợp với việc đi lại bằng tay (giống như hình vẽ).

Động tác 3: Chống đẩy

Chống đẩy là bài tập cơ bụng hiệu quả nhất khi toàn bộ calo trong cơ thể được huy động để điều hòa các bộ phận bằng cách di chuyển mình theo chiều hướng sàn nhà. Động tác này giúp tim mạch hoạt động chất lượng, tăng thêm sức mạnh để bạn nhanh chóng đạt mục đích.

Thực hiện động tác

Lựa chọn không gian đủ rộng để bạn có thể đi lại hoặc ít nhất là chống đẩy và bề mặt tiếp xúc với sàn nhà/ tấm thảm tạo ít ma sát nhất nhằm giảm thiểu trơn trượt, gây chấn thương.

Bắt đầu tập với vị trí bạn đặt bàn chân trên tấm thảm hoặc sàn nhà, nâng đỡ cơ thể bằng tay và hai chân.

Đi bộ về phía trước bằng hai bàn tay và chân của bạn, có thể nghỉ từ 60 – 90 giây nếu bạn cần lấy lại sức và lặp lại quãng đường bạn đã đi. Chống đẩy bằng tay trong tư thế tương tự cũng khá hữu ích khi bạn muốn cơ bụng săn chắc mà không gian tập luyện bị giới hạn.

Kết hợp sử dụng viên uống tan mỡ bụng

Để tình trạng tan mỡ bụng không còn là vấn đề đáng lo lắng nữa thì bạn cần phải sử dụng kết hợp với viên uống tan mỡ bụng từ thiên nhiên. 

Các thành phần có trong viên uống tan mỡ bụng sẽ nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa nơi vùng bụng để trả về cho bạn vóc dáng hoàn hảo như mơ ước. Đặc biệt hơn các thành phần này còn giúp ngăn chặn không cho lượng mỡ hình thành, từ đó nuôi dưỡng cho vòng 2 của bạn thêm phần hoàn hảo hơn.

Tan mỡ bụng hiệu quả với 3 động tác đơn giản sẽ chính là giải pháp an toàn để vòng 2 thêm phần săn chắc hoàn hảo cho bạn đó.

 

Xem thêm:

      - Nguyên nhân gây béo bụng thường gặp.

      - Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng cho chị em phụ nữ.

      - Giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ chườm muối nóng.

 

 

Tag: kem tan mo bung, vien uong tan mo bung, thuoc giam can.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 545