Tập thể dục đánh tan mỡ đùi

1. Nâng bắp chân

Các bạn đứng thẳng lên với bàn chân chụm lại với nhau và đặt tay ở ngay cạnh thân mình hoặc nắm lấy một cái gì đó để giữ thăng bằng, từ từ rưỡn người lên để dồn trọng lượng cơ thể lên bàn chân và các ngón chân. Giữ tư thế ở vị trí này, sau đó từ từ hạ thấp xuống để bắt đầu lại. Bạn sẽ cảm thấy các mỡ thừa nhanh chóng bị đốt cháy chỉ sau 1 vài lần thực hiện.

Động tác này giúp đôi chân thon gọn, giúp cho bắp chân, bàn chân, mắt cá chân và cơ bắp đều khỏe mạnh hơn

2. Nhảy xoay

Đứng thẳng người và chụm chân lại với nhau,đặt cánh tay ở 2 bên cạnh. Bắt đầu bằng cách nhảy lên trong không khí và xoay phần trên cơ thể sang bên trái và phần dưới cơ thể sang bên phải. Sau khi chạm đất với tư thế này, các bạn nhảy lên một lần nữa, xen kẽ, thay đổi chuyển động xoay của bạn trong mỗi bước nhảy.

3. Ngồi đan chân

Đặt một chiếc ghế sau lưng bạn ở vị trí cách 2 bước chân và đặt chân trái của bạn lên trên ghế trong khi chân phải mở rộng, đâm thẳng về phía trước. Từ từ gập chân phải đến góc 90 độ, đảm bảo đầu gối của bạn không mở rộng qua bàn chân của bạn. Giữ nguyên tư thế này, sau đó đổi chân còn lại và thực hiện tiếp. Bài tập này sẽ tác tác động lên các cơ bắp ở đầu gối, bắp đùi và bắp chân của bạn.

4. Tư thế hình chiếc cầu

Bạn nằm trên sàn nhà, gập chân lại sao cho bàn chân trên mặt đất. Đặt vai của bạn xuống dưới và nâng phần thân còn lại lên khỏi mặt đất sao cho chỉ vai, cổ, đầu, và bàn chân được chạm xuống sàn. Nâng cao chân của bạn sao cho gót chân rời khỏi mặt đất và chỉ còn các ngón chân cùng mắt cá chân giữ toàn bộ trọng lượng cơ thể bạn.

Cố gắng nâng người càng cao càng tốt khi thực hiện bài tập này.Bài tập tư thế hình chiếc cầu có tác dụng đáng kinh ngạc cho phần mông và bắp chân.

5. Nhảy lò cò 1 chân

Bạn đứng thẳng, dang chân rộng bằng hông. Sau đó nhấc Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

6. Nâng bắp chân kiểu ba- lê

Các bạn đứng thẳng dang chân rông ngang vai, hướng 2 bàn chân ra phía ngoài. Khụy chân xuống để tạo thành một góc 45 độ, và đảm bảo rằng phần thân còn lại vẫn thẳng.

Từ từ nâng gót chân lên khỏi mặt, như vậy chỉ có các ngón chân của bạn trên sàn nhà. Giữ nguyên vị trí này, sau đó từ từ hạ xuống. Nâng bắp chân kiểu ba-lê thực sự hiệu quả cho phần cơ ngoài bắp chân và mắt cá chân.

 

 Tag: kem tan mo, lam tan mo dui

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 527