Thói quen ăn uống vô tình làm giảm kích cỡ vòng 1

Chỉ cần một thói quen nhỏ, nhưng nó có thể làm cho vòng 1 của bạn kém xinh hơn, nhỏ đi hoặc làn da vùng quanh ngực trở nên nhăn nheo. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ về thói quen ăn uống vô tình làm giảm kích cỡ vòng 1, từ đó để bạn có cách chăm sóc cho vòng 1 của mình tốt hơn nhé.

Uống nhiều café

Nhiều người có thói quen uống cà phê mỗi ngày. Thậm chí là có rất nhiều người nghiện cà phê, nhưng chính điều này có ảnh hưởng nguy hại đến vòng 1 của bạn. Vì chúng ta có sử dụng cafe với lượng lớn, sẽ làm tiêu hao mỡ, trong khi đó mỡ lại là cấu tạo chủ yếu của vòng 1.

Không chỉ vậy, nếu uống cà phê nhiều sẽ gây ra những tác dụng phụ như mất ngủ, suy giảm trí nhớ, sức đề kháng yếu hơn. Chắc chắc khi nghe những thông tin này thì bạn hãy cân nhắc trước khi có thói quen uống cà phê hàng ngày nhé.

Thường xuyên sử dụng rượu, bia

Những đồ uống có chất kích thích như rượu, bia có chứa cồn. Và nếu uống nhiều sẽ bị tiêu hao lượng nước bên trong cơ thể. Chất béo trong ngực cũng vì thế mà mất đi một lượng khá lớn. Nó sẽ dễ dàng phá hủy vòng 1 của bạn mà thôi.

Uống không đủ nước

Mỗi ngày, cơ thể rất cần uống đủ nước, khoảng 2- 2,5 lít nước mỗi ngày. Nhưng nếu nước không đủ những những cơ quan trong cơ thể cũng sẽ hoạt động kém hơn, vòng 1 vì thế cũng bị xẹp lép. Không chỉ vậy mà làn da của bạn sẽ bị nhăn nheo và chảy xệ, sớm có dấu hiệu lão hóa.

Ăn quá ít thịt

Các chất xơ collegen rất quan trọng, giúp duy trì hình dạng và kích thước vòng 1. Nhưng nó còn hạn chế được tình trạng lão hóa, giảm tổn thương tế bào da. Nếu bạn ăn ít thịt thì vòng 1 của bạn càng nhỏ lại, cho nên hãy ăn đầy đủ lượng thịt cần thiết cho cơ thể. Nhưng đồng thời, bạn hãy tăng cường thêm Vitamin E để lượng collagen được phát huy tác dụng nhé.

Kiêng ăn chất béo

Chất béo khá quan trọng trong việc phát triển ngực. Nếu thiếu chất béo sẽ ảnh hưởng đến vòng 1 của bạn, vì nó là thành phần chính cấu tạo nên vòng 1. Chất béo có vai trò quan trọng. Cho nên hãy bổ sung những thực phẩm giàu chất béo trong thực đon của bạn như đậu nành, lạc, hạt điều,...

Ăn nhiều gia vị cay

Tránh xa những vị cay như ớt, gừng, hạt tiêu,... vì nó có chứa chất capsaicin có khả năng sinh ra nhiệt và lan tỏa rất lớn. Vì thế hãy hạn chế ăn đồ cay vì nó sẽ làm giảm chất béo trong cơ thể bạn, làm teo vòng 1 nếu bạn ăn quá nhiều.

Thói quen ăn uống vô tình làm giảm kích cỡ vòng 1 ở trên, có thể khiến cho vòng 1 của bạn teo đi, làn da nhăn nheo. Chúc bạn có được vòng 1 đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 454