Thói quen kỳ lạ vô tình giúp giảm cân hiệu quả

Với thói quen kỳ lạ vô tình giúp giảm cân hiệu quả dưới đây do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân như ý. Đó chính là những thói quen hàng ngày mà bạn không thể ngờ đến đâu nhé.

Ăn trước gương

Ăn trước gương và thấy thân hình mình mập mạp , chắc chắn bạn sẽ muốn ăn đi. Vì khi thấy bản thân mình dang ăn đồng thời thấy hiện trạng thân hình béo ụ như vậy bạn sẽ bị ý thức rằng việc ăn quá nhiều sẽ gây tổn hại cho hình ảnh của bản thân mình. Vì thế hãy ăn ít thôi nhé.

Dùng chung bữa với nam giới

Điều này thật đặc biệt và thú vị, và nó có tác dụng giảm cân nhé. Khi ăn cùng một chàng trai chắc chắn bạn sẽ phải bẽn lẽn trước mặt họ, ăn ít hơn so với lượng thức ăn bình thường. Vì thế bạn sẽ phải cân nhắc trước khi ăn và tập trung vào việc giữ hình ảnh trong mắt nam giới.

Không bao giờ ăn trong lúc mặc trang phục ngủ/quần áo ở nhà

Điều này thật tồi tệ nếu nó xảy ra vì chúng khiến cho bạn cảm thấy gầy gò hơn trong chiếc áo ngủ rộng thùng thình. Hơn nữa,nó tạo cảm giác thoải mái co bạn khi ăn uống cũng khiến cho bạn ăn nhiều hơn. Cho nên nếu bạn có thói quen mặc đồ đẹp và ôm khi ngồi vào bàn ăn thì đó là việc làm tốt, bạn sẽ không muốn nạp năng lượng thừa đâu.

Trang trí bếp bằng màu xanh dương

Đó là việc làm nên làm lắm. Tại sao là màu xanh dương chứ không phải màu khác. Đơn giản, màu xanh dương làm cho bạn có cảm giác diu hơn, đây cũng chính là màu sắc lý tưởng cho những ai đang có kế hoạch giảm cân. Màu xanh này rất có tác dụng trong việc ức chế sự giảm cân, hạn chế sự thèm ăn. Còn những màu khác thì lại kích thích sự thèm ăn uống.

Ăn trong các bát, đĩa nhỏ xinh xinh

Lại thêm một thói quen đặc biệt nữa dành cho bạn. Vì cách làm này sẽ cho thấy bạn ăn ít hơn so với bạn ăn với đĩa to và rộng.

Thích ăn cay

Đó là thói quen rất tốt cho người giảm cân. Vì chất cay rất hữu ích, giúp quay vòng việc trao đổi chất khi tiêu thụ thực phẩm, khiến cho người ăn cảm thấy ít đói hơn, ăn ít hơn trong bữa ăn sau.

Thói quen kỳ lạ vô tình giúp giảm cân hiệu quả mà chúng tôi vừ nói trên, đó là những thói quen đơn giản hàng ngày mà bạn hay thực hiện. Hãy lưu ý để có được cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 480