Thực phẩm làm tan mỡ vùng bụng

1. Thịt nạc.

 

NHững nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra một chân lý rằng nếu cung cấp thêm thịt nạc (heo nạc, thịt gà, đà điểu - cần loại bỏ da) cho khẩu phần ăn thì bạn “tống cổ” được thêm 5% kilojun (kJ) mỗi ngày. Nguyên nhân là do cơ thể rất cần nhiều năng lượng để tiêu hóa protein hơn là carbohydrates hoặc chất béo. 

2. Sữa ít chất béo, phó mát, sữa chua.

Theo một kết quả nghiên cứu tại mỹ, nếu một ngày cơ thể bạn tiêu thụ khoảng 1.300mg calcium sẽ có thể giúp cơ thể bạn giảm trọng tới gấp đôi. Kết quả này được giải thích là do calcium có thể “cảm hóa” được những tế bào mỡ và ngăn chặn sự tăng trưởng của những tế bào mỡ mới.

Nên ăn những loại sữa chua ít chất béo, những sản phẩm làm từ sữa đã loại chất béo.

3. Dâu tây, cam quít...

Những loại trái cây kể trên ngoài vitamin C với hàm lượng cao còn chứa thêm flavones. Đây là chất có tác dụng làm tăng chuyển hóa, kiểm soát nồng độ cholesterol và giúp cơ thể làm “loãng” các chất béo.

4. Đậu nành, đậu lăng

2 loại đậu này chứa trong mình một lượng protein và carbohydrates vô cùng lớn, cùng với chất béo, nhiều chất xơ, chỉ số đường huyết thấp.

5. Cá hồi, bơ, các loại hạt

Cá chứa rất nhiều chất béo, tiêu biểu là cá hồi, một số loại thực vật chứa nhiều acid béo thiết yếu vốn có khả năng “đốt” mỡ. Các nhà nghiên cứu nhận thấy nếu bỏ thêm một nắm hạt điều vào bữa ăn ít chất béo hằng ngày sẽ có tác dụng giảm cân, giảm mỡ và điều chỉnh mức độ insulin.

Tag: kem tan mo, xoa tan mo bung

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 404