Xóa tan mỡ thừa

1. Dưa hấu

Trong dưa hấu hầu như không có hàm lượng chất béo nào, chỉ có các chất xơ, phốt pho, canxi, carotene và sắt… Ngoài ra, dưa hấu còn chứa nhiều nước, có tác dụng lợi tiểu, có thể đánh tan mỡ thừa. Trong dưa còn có chất trigonelline có tác dụng thể thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như ức chế chuyển hóa carbohydrate thành chất béo. Đó cũng chính là lý do tại sao ăn dưa hấu nhiều mà bạn không béo.
 

2. Hạt ý dĩ

Lượng mỡ trong máu và đường hyyetes của bạn sẽ thuyên giảm đi nếu thường xuyên dùng hạt ý nhĩ. Hạt ý nhĩ còn thúc đẩy sự trao đổi chất, có tác dụng lợi tiểu, cải thiện hiệu quả hiện tượng phù nề. Hơn nữa lượng calo trong hạt ý dĩ khá thấp, lại giàu chất xơ hòa tan nên không những nó không làm bạn tích trữ mỡ thừa mà còn có thể cải thiện chứng táo bón, giúp loại bỏ sự tích tụ chất độc.


3. Giá đỗ

Giá đỗ giàu vitamin C và các axit amin thiết yếu, có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, đẩy nhanh tốc độ đốt cháy chất béo, là món ăn để giảm béo. Giá đỗ còn giàu chất xơ, có thể giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể, cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón. Nếu muốn có vòng 2 thon gọn hãy ăn nhiều giá đỗ.

 

4. Cần tây

Do chứa một lượng chất xơ rất dồi dào nên cần tây có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, hơn nữa còn làm sạch thành ruột, đánh tan chất béo, nhuận tràng. Ngoài ra, cân tây có lượng calo thấp, nên khi ăn bạn sẽ không phải lo đến khả năng béo phì.

Tag: kem tan mo, danh tan mo bung

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 450