2 công thức làm trắng da siêu nhanh với dưa chuột

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn 2 công thức làm trắng da siêu nhanh với dưa chuột dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được làn da trắng mịn tự nhiên trong mùa hè này.

Công thức 1

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây: sữa chua không có đường gồm 1 hộp, dưa chuột 1 quả, mật ong khoảng 1 thìa. Cách thực hiện làm trăng da cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành rửa dưa chuột rồi đem xay nhuyễn dưa chuột, rồi đem trộn với mật ong cùng với sữa chua. Bạn tiến hành lấy hỗn hợp này đắp lên gương mặt của mình trong khoảng 20 phút, rồi mới được rửa lại bằng nước ấm. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần nếu bạn có làn da dầu, da khô chỉ thực hiện 1 lần.

Công thức thứ 2

Để làm được công thức này thì bạn cần chuẩn bị khoảng 1 quả dưa chuột, thêm 4 thìa sữa tươi và nước hoa hồng. Bạn tiến hành lấy dưa chuột ép để lấy nước, rồi sau đó đem trộn với 1 nửa chén sữa tươi. Tiếp theo thì bạn cho thêm mấy giọt nước hoa hồng, cuối cùng trộn lên cho đều. Khi được hỗn hợp rồi thì thoa lên làn da của mình, để trong khoảng 10- 15 phút thì mới nên rửa lại bằng nước sạch. Cách này này bạn chỉ nên thực hiện khoảng 2 lần/tuần, để có được làn da tươi sáng tự nhiên.

2 công thức làm trắng da siêu nhanh với dưa chuột, bạn thực hiện rất nhanh và đơn giản. Hãy áp dụng những công thức này vào việc làm trắng da hàng ngày của bạn, đặc biệt là mùa hè đang tới gần. Dưa chuột có tác dụng làm mát da và làm trắng cơ thể.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 640