Công thức dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà

Để có được vùng da sáng mịn và đều màu và mịn màng hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng vùng da tươi trẻ, căng mịn và làm sáng đều màu da.

  • Bột cám gạo.

Công thức dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột cám gạo.

- 4 thìa sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau, rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần cải thiện nhanh.

Hiệu quả rất nhanh chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, kích thích vùng da trẻ hóa, làm mềm mại và dưỡng vùng da trở nên sáng mịn, đều màu.

  • Sữa tươi.

Công thức dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 5 thìa sữa tươi.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi đắp lên vùng da sạm màu, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và săn chắc, cải thiện sạm màu.

Hiệu quả chỉ sau 2 tuần vùng da dần trở nên trẻ hóa, làm mềm mại và sáng mịn da, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da.

  • Dấm táo.

Công thức dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 4 thìa dấm táo.

- 3 thìa mật ong.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da cải thiện, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng sáng bề mặt da.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem dưỡng trắng da Sakura giúp bạn phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da tươi trẻ, dưỡng da mềm mại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1441