3 cách làm trắng da mặt từ thiên thiên nhanh nhất

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ với bạn 3 cách làm trắng da mặt từ thiên thiên nhanh nhất dưới đây. Từ đó bạn sẽ có được làn da trắng mịn màng không tì vết bằng 3 cách này nhé.

Sử dụng nước chanh

Nước chanh được dùng để làm sáng da tự nhiên. Vì trong chanh có chứa nhiều axit giúp tẩy trắng nhẹ nhàng, tẩy bỏ đi tế bào chết, lớp tế bào da sẫm màu. Cách làm trắng da này rất nhanh chóng và hiệu quả. Thế nhưng nếu bạn chỉ dùng nguyên nước cốt chanh thì có thể dẫn đến kích thích da. Cách tốt nhất là trộn 1 phần nước cốt chanh với 1 phần nước, hãy cho 1 quả bngs bông để bạn tiến hành thoa dung dịch này lên làn da của bạn. Hãy để khoảng 15 phút, sau đó thì bạn tiến hành rửa sạch lại bằng nước ấm. Hãy áp dụng cách này khoảng 2 lần một tuần. Không nên thực hiện nhiều quá vì nó có thể gây kích ứng da.

Hãy thử kết hợp sữa với chanh

Sữa với chanh kết hợp với nhau tạo thành hỗn hợp làm trắng da hiệu quả. Bạn hãy chuẩn bị 1 bồn tắm có nước ấm, hãy để 1 ly sữa tươi, thêm nước cốt chanh vào bông. Hãy dùng tay để hòa cho đều trong bồn tắm. Bạn tiến hành ngâm mình trong bồn tắm trong khoảng 20 phút. Tiến hành rửa sạch sau đó.

Mặt nạ sữa chua mật ong

Cách làm trắng da tiếp theo là sữa chua mật ong. Trong sữa chua có chứa nhiều enzyme có tác dụng làm sáng da nhẹ nhàng. Không chỉ có vậy, mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm cho làn da. Với thành phần này trộn với nhau sẽ được mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Hãy pha 1 phần mật ong và 1 phần sữa chua lên, tiến hành thoa chúng lên mặt. Cách này thì bạn tiến hành để yên trong khoảng 15 phút. Tiến hành rửa sạch bằng nước ấm sau khi thực hiện xong nhé.

3 cách làm trắng da mặt từ thiên thiên nhanh nhất là những cách làm trắng da tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên. Bạn chẳng cần mất nhiều tiền, tốn nhiều công sức mà vẫn có được làn da đẹp như ý. Chúc bạn làm trắng da hiệu quả theo đúng cách của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 496