4 cách dùng mặt nạ trà xanh giúp làn da sáng mịn

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn 4 cách dùng mặt nạ trà xanh giúp làn da sáng mịn dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ áp dụng nó vào trong việc làm trắng da cho mình.

Cách pha chế nước trà xanh

Trà xanh có tác dụng đặc biệt để làm trắng da và chống lão hóa, chống nắng hiệu quả. Bạn chỉ cần pha nước trà xanh để uống hàng ngày là cũng góp phần làm cho làn da được sáng mịn tự nhiên. Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đun nước sôi, rồi đổ nó vào 1 chiếc cốc thủy tinh, tiếp tục nhúng 2 gói trà xanh vào, sau đó bạn tiến hành đậy kín trong khoảng 5 phút thì bỏ bã. Như vậy là bạn đã có được những cốc trà xanh tươi mát để làm trắng da hiệu quả

Mặt nạ trà xanh với bột gạo

Bạn chỉ cần dùng 2 thìa bột gạo, cho vào 1 chiếc bát nhỏ và cho thêm 1 chút nước trà xanh để cho nó đủ nhão. Như vậy là bạn có được hỗn hợp để đắp mặt nạ lên khuôn mặt. Tiến hành thư giãn trong khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước mát. Cách thực hiện này giúp bạn làm sáng da.

Mặt nạ trà xanh với mật ong

Bạn dùng khoảng 2 thìa lá trà xanh được nghiền thật nhỏ rồi cho vào bát, tiếp theo thì bạn cho thêm khoảng 2 thìa mật ong để trộn cho đều. Như vậy bạn có được mặt nạ cho kín mặt, hãy thư giãn khoảng 15 phút thì bạn dùng bàn tay để thấm nước ấm, xoa nhẹ lên gương mặt. Cuối cùng thì bạn có thể rửa sạch với nước mát rồi nhé. Cách này giúp bạn tẩy sạch tế bào chết, mụn đầu đen được loại bỏ, làn da được dưỡng trắng tự nhiên.

Mặt nạ trà xanh, sữa chua và chanh

Cách làm mặt nạ với chanh này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần dùng 1 thìa sữa chua vào bát, rồi đổ thêm khoảng nửa thìa nước chanh. Tiếp tục cho 2 thìa nước trà. Khi được thì bạn trộn đều lên tạo thành hỗn hợp, rồi thoa nó lên mặt. Hãy để thư giãn trong khoảng 20 phút thì bạn tiến hành rửa sạch lại với nước mát. Với cách này giúp cho làn da được ẩm và làm sáng da.

4 cách dùng mặt nạ trà xanh giúp làn da sáng mịn, hãy áp dụng những cách trên để bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên. Chúc bạn có được làn da mịn màng tự nhiên bằng những cách thực hiện ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441