5 cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

>>> 3 cách làm đẹp da cực kỳ hiệu quả từ trứng gà

>>> 5 lưu ý cơ bản khi đắp mặt nạ làm đẹp da

>>> 4 cách chống lão hóa đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn 5 cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất dưới đây. Từ đó bạn sẽ thêm cách làm trắng da và có được làn da trắng muốt tự nhiên theo đúng ý mình.

Cám gạo, mật ong, dầu ô liu

Với những nguyên này thì bạn có thể kết hợp để tạo thành một hỗn hợp làm đẹp tự nhiên. Hãy lấy khoảng 1 bát cám gạo, đem trộn với 4 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê dầu oliu. Tiếp theo thì bạn đắp nó lên da toàn thân, hãy để khoảng 20 phút thì bạn tiến hành rửa sạch với nước nhé. Cách này sẽ giúp bạn có được thân hình trắng hồng tự nhiên trong thời gian nhanh nhất.

Cà phê, dầu dừa

Cách làm trắng da toàn thân này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị cà phê và dầu dừa có sẵn trong nhà. Tiến hành chuẩn bị 1 bát cà phê với 2 thìa cà phê dầu dừa. Bạn đem trộn chúng với nhau để đắp lên da mặt trong khoảng 10 phút thì mới rửa sạch. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần mỗi tuần để có được làn da trắng mịn tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể dùng kem làm sáng và trắng da sẽ cho bạn làn da trắng sáng và đẹp hơn cả sự mong đợi.

Mật ong, bột yến mạch, chanh

Cách làm trắng da toàn thân này được chế nguyên liệu từ mật ong, bột yến mạch và chanh. Hãy cho tỉ lệ: 1 bát cong bột yến mạch thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê nước cốt chanh rồi trộn cho thật đều. Khi đó bạn có được một hỗn hợp để đắp lên vùng da của mình trong khoảng 20 phút, sau đó thì bạn tiến hành rửa sạch với nước.

Xoài, đường, chanh

Thêm một hỗn hợp mặt nạ làm trắng da từ xoai, đường, chanh. Bạn chỉ cần cho 2 quả xoài, 2 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước cốt chanh rồi trộn đều, tạo thành một hỗn hợp làm trắng da. Bạn đem thoa chúng lên da của mình trong khoảng 20 phút bằng nước ấm là được.

5 cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất, hãy thực hiện để có được làn da trắng sáng tự nhiên. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng muốt toàn thân bằng những loại mặt nạ tự nhiên mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 412