Bí quyết giúp da trắng nhanh không lo nguy hiểm

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Bí quyết giúp da trắng nhanh không lo nguy hiểm dưới đây. Chắc chắn làn da ngăm đen của bạn sẽ được cải thiện màu sắc.

Tẩy tế bào chết

Việc tẩy tế bào chết trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó cần thiết cho những ai đang muốn dưỡng da. Cách này sẽ giúp cho lớp da chết được tẩy bỏ, khi bôi kem dưỡng sẽ nhanh chóng thấm hơn. Thế nhưng cách này bạn cần làm thường xuyên để có được làn da đẹp nhất.

Chọn kem dưỡng phù hợp

Trước khi dưỡng da bằng kem dưỡng thì cần biết da mình thuộc loại da gì. Khi xác định được rồi thì bạn nên lên kế hoạch để lựa chọn kem phù hợp với làn da, nên thoa kem vào buổi tối vì khi đó thì da được thư giãn thì kem sẽ hấp thụ vào da nhiều hơn.

Bảo vệ da dưới ánh nắng

Một số loại kem có tác dụng chống nắng hiệu quả, thế nhưng một số loại vẫn dễ làm cho làn da bắt nắng. Cho nên hãy biết cách che chắn cho làn da của mình bằng những vật dụng như áo, găng tay, mũ,... Nếu dùng kem chống nắng thì bôi trước 30 phút thì mới được ra nắng.

Chế độ ăn

Ăn uống hiệu quả sẽ góp phần làm chống nắng hiệu quả. Nó có ảnh hưởng tới làn da của bạn. Bạn có thể lựa chọn những loại quả có chứa nhiều vitamin C như là cà rốt, cà chua, nấm tươi,.. để chống nắng cho làn da hiệu quả.

Bí quyết giúp da trắng nhanh không lo nguy hiểm, hãy áp dụng những cách trên để có được làn da không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng. Chúc bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487