Bí quyết làm trắng da cấp tốc của phụ nữ Thái Lan

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết Bí quyết làm trắng da cấp tốc của phụ nữ Thái Lan dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được làn da đẹp, trắng mịn rạng ngời tự nhiên.

Làm sạch da bằng me

Cách làm sạch da này hết sức hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị mật ong, sữa chua, và nước cốt me. Vì me được biết đến là chất làm sáng da cực kì hiệu quả. Bạn có thể trộn thìa cà phê mật ong với 1 thìa nước cốt me, tiếp thêm 4 cốc sữa chua. Với cách này thì bạn tiến hành thoa lên da, rồi mát xa nhẹ nhàng trước khi tắm. Hỗn hợp này làm sạch sâu, có tác dụng tẩy tế bào chết, làm tuần hoàn máu cho làn da.

Bột nghệ và tinh dầu đàn hương

Cách làm trắng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cẩn chuẩn bị bổ nghệ, tinh dầu gỗ đàn hương, tinh dầu hoa nhài, và bộ gạo. Bạn tiến hành như sau, trộn 2 thìa bột nghệ, bạn cho thêm tinh dầu gỗ đàn hương, tinh dầu hoa nhài và khoảng 2 thìa canh bộ gạo. Hãy trộn thật đều để có được hỗn hợp dạng sệt. Hãy thoa chúng lên làn da khô của mình, xoa tròn bằng cách dùng tay. Hãy dùng cách này thực hiện trong khoảng 30 phút thig bạn có thể có được mái tóc một làn da trắng dáng tự nhiên theo đúng cách của bạn. Tiếp theo thì bạn tiến hành rửa sạch lại với nước. Cách chăm sóc làn da của người Thái này có từ lâu, sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên, mềm mại.

Sả và húng quế

Để làm trắng bằng cách này thì bạn cần chuẩn bị sả và húng quế. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đun nóng với hỗn hợp được chuẩn bị trong khoảng 10 phút. Hãy để cho nóng để tiến hành làm sạch cho cơ thể. Với cách làm này sẽ giúp cơ thể của bạn được khẻo mạnh và làm làn da tươi trê tự nhiên hơn.

Bí quyết làm trắng da cấp tốc của phụ nữ Thái Lan, bạn có thể tham khảo để có được làn da trăng sáng tự nhiên. Họ có cách làm trăng da rất đặc biệt , đơn giản và tự nhiên. Hãy áp dụng những cách này để bạn có được làn da trắng sáng và tự nhiên theo đúng cách của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 413