Bí quyết trắng da của phụ nữ Hàn

>>> Làn da trắng hồng hoàn hảo

>>> Những điều nên và không nên làm hằng ngày để trắng da

>>> “Bật mí” bí quyết làm trắng da vùng nách

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm trắng da của họ dưới đây nhé. Hãy chờ xem Bí quyết trắng da của phụ nữ Hàn là gì?

Rửa mặt 2 lần bằng dầu rửa mặt

Rửa mặt là việc làm đầu tiên được chị em phụ nữ Hàn Quốc thực hiện. Cách này được tiến hành vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Họ dùng sữa rửa mặt dạng dầu để rửa sạch làn da của mình. Trước khi rửa thì họ rửa mặt qua rồi mới dùng dầu rửa mặt. Cách này sẽ làm sạch đi những lớp trang điểm còn tồn đọng trên gương mặt.

Massage

Bí quyết của phụ nữ Hàn để có được làn da trắng chính là massage cho mặt. Bạn có thể dùng kèm với một loại kem để tiến hành mát xa, Không chỉ có những động tác mát xa mà họ còn dùng nhưng biện pháp tẩy da chết. Việc mát xa sẽ cải thiện được lưu thông mau, làm cho tình trạng không bị căng thẳng. Không chỉ vậy, lợi ích của việc mát xa da mặt chính là làm cho làn da được đàn hồi, làn da săn chắc, trẻ trung theo đúng ý của bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da tại nhà hiệu quả để làm cho làn da bạn trắng sáng hơn.

Đắp mặt nạ

Một bí kíp làm đẹp da của phụ nữ Hàn hay làm là đắp mặt nạ. Họ hay dùng những thảo dược tự nhiên để đắp mặt nạ. Những loại mặt nạ này có tác dụng làm sạch da, thanh lọc vi khuẩn, làm săn chắc và mềm mại da. Vì thế hãy học hỏi cách làm trắng da khá hiệu quả này của họ để có được làn da trắng sáng tự nhiên nhé.

Bí quyết trắng da của phụ nữ Hàn chính là việc dùng nhiều mặt nạ, chăm chỉ dưỡng da bằng cách rửa mặt, tiến hành tẩy da chết,... Họ thực sự rất chăm chút cho làn da của mình được đẹp lên trông thấy. Vì thế hãy học hỏi những cách làm trắng này cho làn da của mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 560