Cách làm da trắng hồng mịn màng nhờ tắm xông hơi

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách làm trắng da  hồng mịn màng nhờ tắm xông hơi dưới đây để có thể nuôi dưỡng và chăm sóc làn da mình được tốt và hoàn hảo hơn bạn nhé!

Bước 1

Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt. Sau đó lấy 1 chén dầu olive và miếng bông gòn sạch, chấm bông gòn vào chén dầu, thoa đều khắp mặt.

Rồi lấy hai ngón tay massage từ dưới cằm vuốt ngược lên mắt, vòng qua trán. Massage đều tay trong vòng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt lần nữa.

Bước 2

Vào phòng xông hơi, nếu không có phòng xông hơi, bạn hãy lấy 1 chậu nước nóng già thật to, chùm chăn kín chăn để hơi nóng được phả vào mặt và toàn làn da của bạn. Để hiệu quả cao nhất, hãy cho vài cây xả vào đun cùng nước.

Tuy nhiên ở bước này, bạn hãy hết sức cẩn thận để nước không phả quá nóng vào mặt, da sẽ dễ tổn thương. Khi xông hơi như vậy, nên có 1 uống 1 cốc nước trước để hiệu quả cao hơn. Vào phòng xông hơi, nếu không có phòng xông hơi bạn có thể đun 1 nồi nước to thay thế.

Bước 3

Sau khoảng 5 phút xông hơi như trên, bạn lấy 1 chút kem dưỡng ẩm bôi lên da mặt và toàn thân, rồi lại tiếp tục xông hơi 2 đến 3 phút. Tiếp theo, lấy 1 miếng giấy sạch, thấm nhẹ những hạt nước lấm tấm trên mặt.

Bôi kem giữ ẩm lên da rồi xông hơi tiếp.

Bước 4

Bôi kem nền mà bạn vẫn thường dùng. Khi này, bạn sẽ thấy kem bám rất mịn vào da, làn da cũng hồng hào tự nhiên và rất rạng rỡ. Bạn sẽ không còn phải lo da bị loang lổ hay sần sùi nữa.

Bước cuối cùng đánh kem nền, bạn sẽ thấy kem bám mịn màng trên da.

Mọe nhỏ cùng bạn

Ngoài ra để chăm sóc và nuôi dưỡng cho làn da của mình trở nên trắng mịn và đẹp tự nhiên hơn bạn hãy nhớ két hợp với viên uống trắng da cho mình. Với những thành phần được chiết xuất tự nhiên, an toàn sẽ chăm sóc và nuôi dưỡng cho làn da bạn trở nên trắng hồng một cách tự nhiên nhất.

Cách làm da trắng hồng mịn màng nhờ tắm xông hơi chính là bí quyết giúp nuôi dưỡng và chăm sóc để làn da bạn trắng hồng mịn màng như mong ước đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 835