Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ

>>> Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

>>> 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ là cách làm trắng da hết sức đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn cách làm trắng da từ 2 nguyên liệu dễ tìm kiếm này nhé.

Với mặt nạ làm trắng da này thì chị em hãy thực hiện vào buổi tối. Vì đây cũng là khoảng thời gian da tái tạo. Còn nếu bạn thực hiện vào ban ngày thì không nên, làn da dễ bị bắt nắng.

Nguyên liệu chuẩn bị:

1 thìa cà phê bột nghệ

1 thìa cà phê bột mì

1/2 thìa cà phê mật ong

2 thìa sữa tươi

Hướng dẫn thực hiện: Bạn hãy trộn bột mì với sữa tươi, nhó là trộn cho miết cho mịn thật đều nhé. Tiếp theo thì bạn cho thêm 1 thìa cà phê bột nghệ. Tiếp theo thì bạn cho thêm mật ong, dùng dĩa trộn cho hỗn hợp được sánh mịn. Trước khi thực hiện thì bạn hãy thử với làn da của mình để xem có bị dị ứng không nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da chống lão hóa để giúp bạn có làn da trắng sáng hơn.

Cách thực hiện:

Khi chế được mặt nạ rồi thì bạn phải rửa mặt cho thật sạch trước khi thực hiện nhé. Bạn hãy dùng hỗn hợp vừa tạo được để đắp lên da mặt, để khoảng 20 phút thì bạn mới nên rửa lại với nước mát. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần để có được kết quả như ý nhé. Với bột mì và sữa thì bạn không lo khi kết hợp với nghệ không sợ bị vàng da nhé.

Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ, bạn hãy thực hiện để có được làn da trắng sáng như ý nhé. Chúc bạn có được làn da đẹp theo đúng ý của mình nhé. Đây chắc chắn là cách làm trắng da đơn giản, không cần tốn tiền mà vẫn thực hiện được ngay tại nhà.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 646