Cách làm trắng da đơn giản và hiệu quả từ rượu trắng

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thông tin cách làm trắng da đơn giản và hiệu quả từ rượu trắng dưới đây để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của mình được tốt hơn các nàng nhé!

Làm trắng da

Rượu sẽ giúp tế bào da bạn trắng hồng mịn màng mà không lo bị bào mòn bởi các hợp chất trong rượu có tác dụng sâu tới sự phát triển của tế bào da. Giúp da khỏe và nhanh tái sinh, từ đó da sẽ trắng mịn một cách tự nhiên.

Bước 1: Pha 1 ly trà xanh khá đặc và chuẩn bị 1 miếng bông tẩy trang là những bước đầu tiên để thực hiện cách làm trắng da với rượu.

Bước 2: Đổ nửa ly rượu trắng nhỏ và cốc trà vừa pha và khoáy đều, và ly rượu trắng đã trở thành “sữa” làm trắng da tuyệt vời tại nhà.

Bước 3: Dùng bông tẩy trang và thoa đều lên các vùng da trên mặt. Lưu ý, bạn nên dùng hàng ngày sau khi đã tẩy trang.

Làm kem dưỡng da

Bước 1: Chuẩn bị với 2 thìa cà phê baking soda.

Bước 2: Trộn đều với 2 thìa cà phê rượu là bạn đã có một hỗn hợp “kem”chăm sóc da toàn thân hiệu quả.

Bước 3: Bạn dùng hỗn hợp vừa trộn, thoa đều lên các vùng da trên cơ thể, sau đó làm sạch với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp làm tẩy các vùng da chết, và cũng giúp dưỡng trắng da.

 

Cách làm trắng da đơn giản và hiệu quả từ rượu trắng sẽ là bí quyết tuyệt vời giúp các nàng có được một làn da đẹp không tỳ vết đó, cùng áp dụng phương pháp này để cảm nhận hiệu quả tuyệt vời bạn nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 539