Cách sử dụng hạnh nhân làm trắng da

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

>>> Trắng da, sạch mụn nhờ... rượu

>>> 5 bí quyết dưỡng trắng da tự nhiên cho ngày xuân

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm trắng da cho bạn biết Cách sử dụng hạnh nhân làm trắng da dưới đây, để bạn nhanh chóng sở hữu cho mình làn da đẹp mịn màng.

Mặt nạ hạnh nhân + sữa

Bạn hãy dùng khoảng 2 muỗng canh bột hạnh nhân để trộn với sữa tươi. Với cách này thì bạn nhớ trộn đều lên trên khuôn mặt trước khi đi ngủ. Hãy thực hiện cách này trong khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch bằng nước. Nếu chăm chỉ làm trắng da bằng loại mặt nạ này thì chắc chắn bạn sẽ sỡ hữu được làn da trắng sáng như ý.

Massage với dầu hạnh nhân

Cách đơn giản để bạn bạn không cần cầu kỳ trong việc mát xa da mặt, đó chính là cách làm trắng da đơn giản nhưng khá hiệu quả. Đó chính là cách mát xa giúp cho máu được lưu thông lên da mặt, giúp cho làn da của bạn trở nên hồng hào hơn. Hãy áp dụng cách này nhanh chóng để có được làn da trắng sáng mỗi ngày nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da để giúp bạn có một làn da thật trắng sáng.

Hạnh nhân và yến mạch

Với cách làm trắng da khác cũng bằng bột yến mạch khiến chị em an tâm hơn trong việc làm đẹp của mình. Cách làm trắng da cũng hết sức đơn giản, bạn hãy trộn bột yến mạch với bột hạnh nhân theo tỉ lệ 1:1,tiếp theo bạn cho thêm 2 muông canh sữa tươi để trộn cho đều, khi được bạn được một hỗn hợp sền sệt để đắp lên vùng da mặt của mình. Hãy để như vậy khoảng 15 phút rồi mới tiến hành rửa mặt co sạch với nước lạnh. Mặt nạ này rất thích hợp với những ai có làn da khô.

Cách sử dụng hạnh nhân làm trắng da, hãy áp dụng để bạn có làn da trắng sáng tự nhiên nhé. Hạnh nhân sẽ rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp da nếu bạn biết cách dùng nó triệt để. Chúc bạn có được làn da trắng sáng và tự tin hơn nhờ những cách làm trắng da thông minh ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 436