Dưỡng trắng tại nhà

1. Tắm trắng bằng cam, muối biển

Nguyên liệu:

1 quả cam

1 bát con muối biển

Cách làm: Chúng ta cắt cam thành miếng, xay luôn cả vỏ rồi cho muối biển vào. Sau khi tắm, thoa đều hỗn hợp và massage trong vòng 15 phút, chắc chắn bạn sẽ sở hữu làn da tươi trẻ, mịn màng đến không ngờ.

2. Tắm trắng bằng quả mơ, đường nâu

Các chị em chắn hẳn đã biết đến quả mơ, thường dùng để ngâm nước mơ uống giải nhiệt cơ thể. Mơ chứa nhiều vitamin C và tính axit sẽ giúp tẩy sáng da hiệu quả.

Còn đường nâu có công dụng những làm sạch da, tẩy tế bào chết và  làm săn những vùng da bị nhão, chảy xệ.

Nguyên liệu:

400g mơ chín

1/2 bát con đường nâu

Cách làm: Mơ tách hạt, xay nhuyễn rồi trộn với đường nâu. Sau khi tắm hãy thoa đều hỗn hợp lên toàn thân, thư giãn trong 15 phút rồi tắm lại với nước ấm. Hỗn hợp này có tính tẩy sáng mạnh, diệt khuẩn mạnh, bạn chỉ nên dùng 1 lần/ tuần để tránh da bị mất đi những vi khuẩn có lợi sẽ sinh mụn.

3. Tắm trắng bằng dưa chuột, chanh, dầu oliu

Nguyên liệu:

3 quả dưa chuột

3 thìa cà phê dầu oliu

1 quả chanh

Cách làm: Xay nhuyên hỗn hợp dưa chuột và nước chanh. Sau khi bạn tắm xong, thoa lên toàn thân trong 20 phút rồi tắm sạch với nước ấm. Thực hiện 2 lần/ tuần chắc chắn bạn sẽ có làn da sáng mịn.

4. Tắm trắng bằng bơ, đường nâu, dầu oliu

Nguyên liệu:

1 -2 quả bơ chín

2 thìa cà phê dầu oliu

4 thìa đường nâu

Cách làm: Trộn hỗn hợp bơ với đường nâu và dầu oliu. Đắp lên cơ thể trong 20 phút rồi tắm sạch lại. Thực hiện 2 lần/ tuần để chống lão hóa và giúp da căng mịn.

Tag: kem duong trang da toan than

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 458