Làm sao để tẩy trắng da hữu hiệu mà lại an toàn

>>> Khám phá bí quyết tươi trẻ rạng ngời của Ngọc Trinh

>>> Lựa chọn mặt nạ làm đẹp da mùa hè chuẩn nhất

>>> Bật mí bí quyết làm đẹp da của mỹ nhân Hàn (phần 1)

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm trắng da tại nhà và trả lời cho bạn câu hỏi Làm sao để tẩy trắng da hữu hiệu mà lại an toàn dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời ngay bây giờ mà thôi.

Vỏ cam

Hãy phơi khô vỏ cam trong vài ngày, điều này sẽ giúp cho chúng ta có được vỏ cam khô cứng. Thêm chút nữa là hãy xay chúng thành dạng bột mịn đi, với loại bột này thì bạn tiến hành trộn với sữa tươi, rồi đắp lên da mặt cũng như cơ thể muốn làm trắng da. Với cách này sẽ làm cho da của bạn được trắng sáng hơn, giúp bạn loại bỏ đi những nhược điểm của gương mặt. Hãy thực hiện cách này khoảng 2 tuần 1 lần để cho kết quả cao. Thế nhưng với cách này thì bạn đòi hỏi sự kiên trì, khoảng 4 tháng bạn sẽ cmar nhận rx được kết quả mang lại.

Chanh tươi và sữa tươi

Để thực hiện cách làm trắng da này thì bạn cần khoảng 3 muỗng canh của nước ép từ chanh tươi. Hãy cho sữa vào trong bát, tiến hành hòa nước chanh và trong sữa. Hãy tiếp tục khuấy đều trong khoảng 1 phút. Để thực hiện cách này thì tiến hành rửa sạch bằng nước ấm, rồi lau khô mặt bằng khăn. Sau đó thì bạn dùng chiếc khăn được thấm hỗ hợp sữa tươi và nước cốt chanh này để lau lên mặt của bạn. Hãy để chính hỗn hơp này lên mặt của bạn trong khoảng 4 phút bằng nước sạch. Hãy lặp lại cách này khoảng 4 lần trong 1 tuần để có được hiệu quả cao. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da để làm trắng da hiệu quả tại nhà cho bạn.

Bột yến mach và dầu ôliu

Bạn thực hiên cách làm trắng này như sau, cho khoảng 2 muỗng canh bộ yến mạch vào trong bát của bạn. Tiếp theo thì bạn cho thêm 1 muỗng cà phê dầu oliu, cho thêm 1 muỗng canh sữa chua, cộng thêm 1 tí nước cốt chanh. Hãy trộn những thành phần này với nhau, bạn phủ nó lên da mặt trong khoảng 15 phút. Hãy tiến hành rửa lại với nước sạch, bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm để ngăn chặn làn da khô của mình lại.

Làm sao để tẩy trắng da hữu hiệu mà lại an toàn bằng những nguyên liệu tự nhiên là lời khuyến khi bạn muốn làm trắng da hiệu quả. Hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên trong thời gian sớm nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 550