Làm trắng da bằng nguyên liệu 100 % tự nhiên

Làn da của bạn đã đến lúc được thay màu mới, trắng sáng hơn. Nhưng bạn cũng không biết phải làm sao, hãy cùng myphamthaolinh.com chia sẻ cho bạn cách làm trắng da bằng nguyên liệu 100 % tự nhiên để có làn da đẹp hơn và trắng sáng hơn.

Làm trắng da bằng lá dâu tằm và mật ong

Lí do để dâu tằm rất tốt cho việc làm trắng da là nó có chứa alpha hydroxy acid. Thành phần này giúp loại bỏ tế bào chết và tái tạo tế bào mới để làn da trắng sáng tự nhiên. Còn mật ong, mật ong có tác dụng nuôi dưỡng làn da và dưỡng ẩm, đồng thời làm sạch và chống lại các vi khuẩn và còn chống lại lão hóa da.

Cách làm: bạn hãy chuẩn bị 100 g lá dâu tây rồi đem xay nhuyễn với 10 ml mật ong tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Bạn hãy dùng hỗn hợp đó để bôi lên toàn thân và để trog vòng 15 phút rồi mới tắm lại bằng nước mát. Với cách làm này, làn da của bạn sẽ được trắng sáng mỗi ngày. Hãy chăm chỉ chăm sóc da bằng cách này nhé.

Làm trắng da bằng cám gạo, mật ong, dầu olive

Cám gạo rất tốt cho việc làm trắng da, chúng ta vẫn hay dùng nước vo gạo nguyên chất để rửa mặt thì cách làm trắng da bằng cám gạo còn hiệu quả hơn. Bởi vì trong cám gạo có chứa nhiều Vitamin và khoáng chất để tạo tạo tế bào mới, từ đó làn da của bạn sẽ luôn được tươi mới hơn mỗi ngày.

Còn việc làm trắng da với mật ong sẽ tạo ra tính sát khuẩn mạnh để nuôi dưỡng làn da chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và sự lão hóa. Đồng thời dầu olive có trong hỗ hợp này có thể laoij bỏ những tạp chất tồn tại trong lỗ chân lông giúp làn da được hấp thu một cách dễ dàng các dưỡng chất hơn.

Cách làm: bạn hãy trộng đều 1 bát cám gạo với 4 thìa mật ong và 1 thìa dầu olive để tạo thành 1 hỗn hợp. Dùng hỗn hợp và bạn vừa tạo được để bôi lên toàn thân trong vòng 15 đến 20 phút và tắm lại cho sạch.

Làm trắng da bằng cà phê, dầu dừa

Cách làm trắng da này cũng được rất nhiều lựa chọn bởi cà phê rất nhiều chất chống oxy hóa và làm sạch tế bào chết. Còn dầu dừa có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của mình. Với hỗn hợp này nếu bạn bôi thường xuyên thì còn có khả năng loại bỏ những đốm nám, tàn nhanh.

Cách làm: Cà phê được xay nhuyễn trộn đều với 2 thìa dầu dừa. Từ đó thoa đều lên cơ thể hoặc phần da mà bạn muốn trắng. Hãy massage nhẹ nhàng trong vòng 10 phút trước khi rửa sạch.

Làm trắng da bằng cam, muối biển

Muối biển có tác dụng làm trắng rất tốt vì nó có tác dụng làm sạch hiệu quả. Kết hợp muối với cam thì nó tạo nên một loại mặt nạ để tẩy những tế bào chết trong cơ thể. Cam có chứa nhiều Vitamin và axit giúp nuôi dưỡng và làm trắng da nhanh nhất.

Cách làm: dùng dao cắt miếng quả cam, rồi cho vào xay nhớ là xay cả vỏ rồi trộng 1 bát nhỏ muối biển vào. Bạn hãy dùng nó để thoa đều lên cơ thể của mình trong vòng 15 phút và tắm lại bằng nước sạch.

Làm trắng da bằng nguyên liệu 100 % tự nhiên là những cách làm trắng da từ những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên và rất an toàn, đem lại hiệu quả trắng sáng cho làn da của mình. Hãy thực hiện những cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên để có làn da đẹp nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469