Làm trắng da, đẹp vùng ngực với cơm nóng

Cơm nóng rất hữu ích cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là trong việc chăm sóc ngực. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn cách làm da, đẹp vùng ngực với cơm nóng dưới đây nhé:

Làm trắng da

Làn da của bạn không được trắng tự nhiên và bạn muốn được cải thiện điều đó. Hãy tranh thủ khi cơm còn ấm nóng, đừng dùng cơm quá nóng. Bạn hãy vo chặt lại, dùng tay để lăn đi lăn lại trên da tay của bạn. Với cách làm này thì bạn sẽ tẩy được vết dầu, những bụi bẩn còn bám ở lỗ chân lông. HOưn nữa làn da của bạn con được hô hấp thông suốt, giảm bớt nếp nhăn. Hãy kiên trì thực hiện chắc chắn bạn sẽ thấy làn da được cải thiện về màu sắc. Bạn nên dùng cơm dẻo, mềm và không nên dùng cơm khô và cứng. Tuy nó không có tính tẩy da mạnh như chanh, giấm, nhưng nó lại có tác dụng giúp làn da được sáng, mịn và không làm ố quần áo.

Trị mụn đầu đen

Mụn đầu đen sẽ tạo ra làn da sần sùi, khi trang điểm khó. Làn da của bạn trong kém sáng hơn. Bạn hãy dùng cơm nóng đắp mũi, có tác dụng khắc phục mụn đầu đen trên mũi. Bạn có thể lấy cơm nóng từ trong nồi, nắm thành viên, đặt lên giữa mũi rồi tiến hành lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Bạn nên dùng nước nước sạch để rửa sạch sau khi làm xong, sau đó bôi thêm 1 lớp nước hoa hồng.

Chăm sóc vùng da ngực

Cơm nóng cũng rất tốt cho việc chăm sóc cùng da ngực. Ngoài chế độ ăn uống và dùng các loại mỹ phẩm thì bạn cũng cần biết cách chăm sóc cho làn da vùng ngực bằng cơm nóng đơn giản. Bạn nên lấy khoảng 400 gram ạo tẻ, đem ngâm với 500 ml giấm táo, để khoảng 30 phút để ráo nước, nấu chín. Nhưng bạn nhớ không nên để quá nát. Hãy dùng nắm cơm để chườm và massage, vùng ngực. Hãy làm cách này trong vòng 30 phút. Có như vậy trông bạn sẽ hấp dẫn hơn mỗi khi diện bikini hay váy quây khuôn ngực. Cho nên bạn đừng làm ngơ với phương pháp này nhé.

Chữa hôi nách

Ngoài ra cơm nóng còn rất hữu ích trong việc chữa hôi nách, Vì nó có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách, nhưng nó cũng ức chế tuyến mồ hôi và không gây ra mùi nữa. Cơm sẽ hút mồ hôi nhưng nó cũng khử mùi khó chịu, Sau khi dùng xong thì bạn hãy dùn khăn mềm để lau sạch nách, và tiến hành xoa phấn thơm. Đây chính là cách trị hôi nách đơn giản và được nhiều chị em thực hiện nhiều nhất.

Làm trắng da, đẹp vùng ngực với cơm nóng, bạn sẽ có được cách chăm sóc cho bản thân, đặc biệt là làm đẹp cho vùng da ở ngực thêm quyến rũ hơn. Chúc bạn làm đẹp thành công và ngày càng rạng rỡ và quyễn rũ với vòng 1 của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 531