Làm trắng da nhanh chóng trong 10 ngày với cơm nóng

Cơm không chỉ là thực phẩm nuôi dưỡng cơ thể chúng ta hàng ngày mà nó còn giúp làm trắng da hiệu quả. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn thực hiện cách làm trắng da nhanh chóng trong 10 ngày với cơm nóng dưới đây nhé. Đây thực sự là những cách làm trắng da hiệu quả dành cho bạn.

Việc lăn cơm nóng giúp cho bạn lấy đi những bụi bẩn có trên làn da. Vì trong cơm có chứa nhiều Vitamin để giúp làn da của bạn trắng hơn chỉ trong 10 ngày thôi nhé. Trong gạo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như là protid, lipid, glucid, các vitamin B1, B2, B6, B12, B1, các chất khoáng như K, Na, Ca, P, Mg, các acid nicotinic, acid folic, acid linoleic.Những chât này không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn làm cho làn da của bạn đẹp lên trông thấy.

Bí quyết trắng da với cơm nóng

Để làm trắng da với cơm nóng cũng rất đơn giản thôi nhé. Bạn hãy rửa mặt thật sạch sẽ, rồi lau khô nhé. Rồi cơm vừa nấu chín thì bạn hãy nắm lăn đều lên da mặt của bạn. Những động tác này qua lại và giúp cho làn da được thư giãn hơn, tuần hoàn máu được căng hơn. Không chỉ vậy mà những dưỡng chất từ cơm sẽ giúp cho thẩm thấu làn da của bạn được trắng hơn nhé.

Nhớ rằng hãy lăn đều hai bên mái nhé, vùng chữ T để làm sạch sâu vùng da và trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau khi lăn thì bạn hãy nắm cơm sẽ có hiện tượng đổi màu và dính bết bởi chất bẩn nhé. Từ đó thì làn da của bạn sẽ được trắng mịn hơn. Hãy thực hiện cách này để làn da mặt của bạn được căng mịn và trắng sáng hơn nhé.

Công dụng khác của cơm nóng

Chăm sóc vùng da ngực.

Chữa hôi nách.

Trị mụn đầu đen.

Làm trắng da nhanh chóng trong 10 ngày với cơm nóng sẽ giúp bạn có được làn da trắng như ý. Hãy đều đặn thực hiện theo những hướng trên mỗi ngày để có được làn da trắng sáng như ý nhé. Chúc bạn có được làn da đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 927