Làm trắng da từ bên trong với những thực phẩm

Từ những thực phẩm bạn vẫn ăn hàng ngày, làn da của bạn sẽ được trắng da, mịn màng. Bên cạnh việc làm trắng da trực tiếp từ mỹ phẩm thì làn da của mỗi người chịu ảnh hưởng từ việc ăn uống. Hãy làm trắng da từ bên trong với những thực phẩm "bí mật" dưới đây do Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu cho bạn nhé!

Nước cam

Nước cam có chứa nhiều Vitamin C và antioxidants rất tốt cho việc bảo vệ làn da của bạn. Không những thế các tế bào khác khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời gây nên. Không chỉ dừng ở đó, Vitamin C còn có tác dụng trong việc tái tạo collagen, giúp cho cơ thể giữ được protein cần thiết.

Khoai lang

Khoai lang có chứa lượng nước cần thiết cho làn da, để giữ ẩm cho làn da. Ngoài khoai lang ra thì còn có những thực phẩm chứa nhiều Vitamin A như là cà rốt, rau bina,.. giúp cho làn da cần bằng được độ ẩm, giảm đi những sắc tố đỏ của làn da.

Hạnh nhân và hạt hướng dương

Nhờ vào chất Vitamin E trong hạnh nhân và hạt hướng dương sẽ làm cho làn da của bạn được trắng da hiệu quả hơn nhiều. Tuy chúng không thể thay thế được kem chống nắng, nhưng trong hạnh nhân có chứa nhiều Vitamin E sẽ có công dụng hữu hiệu trong việc tái tạo lại những đốm da từ những tia nắng mặt trời.

Hạt chia

Trong hạt chia có nhiều chất acid béo Omega-3, chất này sẽ giúp duy trì thành tế bào bằng cách bảo vệ và dưỡng ẩm cho làn da của chúng ta. Ngoài ra thì chúng ta có thể tìm đến quả óc chó để làm đẹp cho làn da của bạn nhé!

Tinh bột phức hợp

Nguyên nhân khiến làn da của bạn bị viêm nhiễm và hay nổi mụn đó là dùng những thức ăn nhanh, thức ăn đông lạnh và gạo trắng,.. Hãy thay thế chúng bằng những thực phẩm lành mạnh như lúa mạch, đậu,rau xanh,.. Những loại thực phẩm này rất tốt cho làn da của bạn được trăng sáng tự nhiên mà bạn vẫn hàng mơ ước.

Làm trắng da từ bên trong với những thực phẩm "bí mật", đó là điều nên làm cho bất cứ phụ nữ nào muốn có làn da trắng sáng tự nhiên. Bởi nếu chỉ dưỡng da trực tiếp bên ngoài thôi thì chưa đủ, mà cần biết chăm sóc cho làn da từ bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 563