Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong

>>> Chăm sóc bàn tay mượt mà trong nháy mắt

>>> 3 cách tắm trắng tại nhà đơn giản, an toàn mà hiệu quả

>>> Khám phá bí quyết tươi trẻ rạng ngời của Ngọc Trinh

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong. Từ đó thì bạn sẽ nhanh chóng thực hiện cách làm trắng da để giúp ích cho làn da được trắng hơn.

Canh đậu đen

Canh đậu đen có chứa nhiều Vitamin E - là chất để giúp cho bạn kéo dài tuổi thanh xuân nhanh hơn. Không chỉ có vậy, nó còn có hàm lượng Vitamin B. Hãy thường xuyên nấu canh đậu đen, vì nó có tác dụng làm chậm đi quá trình lão hóa cho làn da trắng sáng hơn. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những hạt đậu đến chắc mẩy để rửa cho sạch, đổ vào nồi để ninh cho nhừ cùng với canh thịt gà hoặc là thịt lợn nhé.

Salad trái kiwi

Kiwi có tác dụng làm trắng da khá hiệu quả, nó có chứa lượng lớn Vitamin C để giải độc cơ thể. Ngoài ra nó còn cản trở việc sản xuất ra melanin và có tác dụng làm sáng cho làn da nhanh chóng. Hãy chăm chỉ ăn món salad kiwi đơn giản này để có được làn da trắng sáng tự nhiên theo thời gian nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem dưỡng trắng da hiệu quả giúp bạn dưỡng da trắng sáng hơn.

Móng giò hầm lạc

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, lạc có giá trị dinh dưỡng rất cao, nó có chứa nhiều axit béo, giống như trứng và sữa. Khi bạn ninh móng giò lên thì bạn có thể cho lạc vào nồi để hầm chung. Nó sẽ tăng cường độ dinh dưỡng cho món canh này. Không chỉ có vậy, nó còn tằng cường độ đàn hồi cho làn da được căng mịn hơn rất nhiều.

Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong đó là việc chăm chỉ ăn những món ăn có tác dụng làm trắng da. Những món ăn này hết sức bổ dưỡng cho sức khỏe. Nó còn giúp cho làn da của bạn thêm mịn màng và trắng sáng tự nhiên. Chúc bạn có được làn da trắng sáng mỗi ngày nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 555