Muốn trắng da nên cẩn thận các loại thức ăn này

Ngoài những thực phẩm giúp bạn làm trắng da tự nhiên thì còn có những thực phẩm bạn nên tránh xa nếu muốn cải thiện làn da của mình nhé. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn nếu ai có ý định muốn trắng da nên cẩn thận các loại thức ăn này dưới đây nhé.

Thức ăn có nhiều dầu mỡ

Bạn nên tránh xa những loại thức ăn có nhiều dầu mỡ nếu muốn làn da của mình trắng lên trông thấy. Vì dầu mỡ không chỉ gây béo phì mà còn là nguyên nhân gây ra những bệnh tim mạch., làn da nhanh chóng bị lão hóa, da nhanh sạm hơn. Để không có tình trạng vậy thì nên thay thế chúng bằng những thực phẩm có chứa nhiều Vitamin E, C như là cam, cải bó xôi.

Chất phụ gia

Chất phụ gia giúp tawnt hương vị cho những món ăn bạn yêu thích. Nhưng chính điều này lại có những tác động tiêu cực không hề nhỏ, quá trình phục hồi làn da của bạn cũng kém hơn rất nhiều. Cho nên nếu bạn muốn có được làn da trắng thì hãy ăn những thực phẩm tự nhiên thay vì ăn những chất phụ gia nhé.

Rau củ có tính hấp thu ánh sáng

Những loại rau củ có tính hướng sáng có chứa nhiều nguyên tố kim loại như kẽm, sắt,... Những loại rau này là những loại rau gia vị có mùi nồng. Phải kể đến những loại rau này như ngò, cần tây, ỏi, rau thơm. Nếu bạn dùng thì hãy dùng trước 30 phút để tránh được tình trạng bắt nắng nhé.

Hải sản

Hải sản có chứa nhiều nguyên tố như đồng, sắt, kẽm,... làm làn da của bạn không những không trắng hơn mà còn đen đi. Để giải quyết cho vấn đề này thì bạn hãy nhâm nhi món khoái khẩu bằng cách ăn những món ăn như trái cây, nước uống nhiều để có thể làm trắng da hiệu quả.

Đó là biện pháp dành cho ai muốn trắng da nên cẩn thận các loại thức ăn này. Nó không hề có ích cho bạn nếu muốn trắng da đâu nhé. Thay vào đó thì bạn hãy chăm chỉ ăn những thực phẩm như rau sạch, uống nhiều nước để làn da của bạn được cải thiện nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 364