Những điều nên và không nên làm hằng ngày để trắng da

>>> Mặt nạ làm trắng da mùa nóng

>>> 3 bước cần làm trước khi đi ngủ để trắng da, không bị mụn

>>> Làn da trắng hồng hoàn hảo

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm trắng da và biết Những điều nên và không nên làm hằng ngày để trắng da dưới đây. Từ đó bạn sẽ có được làn da đẹp theo đúng ý mình.

Những điều không nên

- tăng cường uống nước chính là cách làm đẹp toàn diện. Vì thế hãy uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để làn da trở nên căng mịn đầy sức sống nhé.

- Hãy biết cách dùng nước hoa hồng hàng ngày. Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn được tăng cường độ ẩm, làm cho làn da của bạn được bảo vệ khỏi những tác động xấu của môi trường. Điều này giúp cho làn da của bạn dược đẹp hơn mỗi ngày.

- Bôi kem chống nắng chính là cách bảo vệ làn da của bạn được tốt hơn, nó giúp bạn tránh được những tác hại xấu từ môi trường, đặc biệt là ánh nắng. Vì thế hãy biết cách bảo vệ làn da bằng việc thường xuyên bôi kem chống nắng.

- Đắp mặt nạ bằng những loại mặt nạ từ thiên nhiên là điều mà bạn nên làm. Bạn có thể đắp mặt nạ sữa chua, mặt nạ dưa chuột,... Những cách này vừa làm trắng da mà hết sức đơn giản và hiệu quả cho làn da của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kem làm sáng và trắng da – Hyper White (300ml) để chăm sóc lan da trắng sáng hơn.

Những điều không nên làm

- Không nên trang điểm quá đậm, điều này có thể làm cho làn da của bạn trở nên bí hơn. Những lớp trang điểm dàu làm cho bạn bị tắc nghẽn lỗ chân lông, gây ra nhiều mịn, đẩy nhanh quá trình lão hóa cho làn da.

- Không ngủ: điều này có ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của bạn. Cho nên hãy đảm bảo cho giấc ngủ của bạn được đảm bảo, khoảng 7 - 8 h mỗi ngày.

Những điều nên và không nên làm hằng ngày để trắng da, bạn hãy áp dụng ngay để có được làn da trắng sáng. Chúc bạn có được làn da đẹp theo đúng ý của bạn bằng những cách trên, có như vậy thì làn da của bạn mới được trắng hồng tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 443