Những loại củ có tác dụng số một giúp da trắng hồng

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn Những loại củ có tác dụng số một giúp da trắng hồng dưới đây. Bạn có thể áp dụng nhanh chóng để có thể làm trắng da hiệu quả từ thiên nhiên.

Khoai tây

Khoai tây ngoài công dụng chữa thâm quầng mắt thì nó còn có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Bạn có thể tiến hành gọt vỏ, đem rửa sạch rồi cho vào luộc chón. Tiếp theo thì bạn cho khoai tây ra bát rồi nghiền nát, tiến hành trộn với bột mì. Hỗn hợp này bạn có thể cho thêm khoảng 20 mol nước lọc. Bạn có thể dùng hỗn hợp này để bôi lên da mặt trong khoảng 20 phút rồi tiến hành rửa lại vằng nước ấm. Vì trong bột mì và khoai tây có tác dụng nuôi dưỡng tế bào khi lớp da chết được lột sạch rồi. Bạn hãy tiến hành rửa sạch nó để có được làn da trắng sáng. Hãy thực hiện cách này thường xuyên, vì nó sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên theo đúng ý bạn mong muốn.

Khoai lang

Tiếp theo là cách trắng da từ khoai lang. Bạn chuẩn bị 1 củ khoai lang vừa để lấy éo, tiến hành rửa sạch rồi thoa lên mặt và vùng cổ. Cách này giúp bạn có được làn da trắng sáng. Hãy để khoảng 15 phút thì bạn mới nên rửa lại với nước sạch. Mỗi tuần bạn thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần để thấy được kết quả như ý.

Củ cải

Củ cải cũng có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Nó giúp dưỡng da đẹp tự nhiên vì trong củ cải có thành phần có tác dụng làm trắng da. Củ cải trắng rất giàu Vitamin C, bạn có thể dùng loại củ này để đắp mặt nja, Hoặc bạn cũng có thể ăn củ cải để có được tác dụng cao nhất. Chỉ cần mỗi ngày bạn ăn 1 chén củ cải trắng trong khoảng 1 tháng thì làn da của bạn sẽ có được tác dụng như ý.

Củ dền

Củ dền có tác dụng làm trắng da cho chị em phụ nữ. Vì củ dền có chứa nhiều natri, magie, kali cũng như nhiều vitamin C. Chị em có thể dùng củ dền làm mặt nạ để dưỡng trắng da hàng ngày bằng cách ép lấy nước éo. Hàng ngày hãy đắp mặt nạ khoảng 2 lần, và đắp thường xuyên trong vài tuần bạn sẽ có được tác dụng như ý. Với cách này thì làn da của bạn sẽ được tăng cường độ ẩm, làm cho làn da thêm mịn màng và trắng hồng tự nhiên.

Những loại củ có tác dụng số một giúp da trắng hồng, bạn có thể lấy những củ này để làm trắng da hiệu quả. Chúc bạn nhanh chóng làm trắng da với những loại này này. Hãy thực hiện và kiểm chứng kết quả qua làn da của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 442