Phương pháp tự dưỡng trắng da tại nhà

1. Lá bạc hà (lá húng lìu) 

Lá bạc hà ngoài các công dụng chữa bênh như chữa ho và cảm cúm, lá bạc hà còn được biết đến như một liệu pháp thanh lọc cơ thể và làm trắng da.Chúng ta nghiền lá bạc hà rồi đắp trực tiếp lên mặt hay bất kì vùng da tối màu mỗi ngày, chúng sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn, thanh lọc và làm sáng da. Phái đẹp hoàn toàn có thể mua là húng lìu tại các cửa hàng thực phẩm và siêu thị với giá cả rất phải chăng. 

2. Mật ong và dầu ôliu 

Hỗn hợp mật ong và dầu ôliu rất tốt cho việc làm trắng và có công dụng khắc phục những vùng da bị cháy nắng. Với phương pháp này, các bạn nên trộn khoảng 3 thìa dầu olive với 1 thìa mật ong là đủ, sau đó thoa lên các vùng da mỗi tối trước khi ngủ. Thời gian đắp hỗn hợp này lên da là 25 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

3. Vỏ cam khô 

Đừng bỏ phí những lớp vỏ khi gọt vỏ cam, các bạn hãy lấy vỏ cam và phơi khô chúng. Sau khi phơi khô, nghiền vỏ cam thành bột. Mỗi ngày hãy dùng miếng mút cotton để thoa lớp phần này lên mặt hoặc các vùng da trên cơ thể. Tiếp đó, sau khi bột đã khô, bạn hãy rửa sạch mặt bằng nước ấm. Chúng là liệu pháp tốt nhất để làn da trắng sáng thật đều và mịn.

 Tag: kem duong trang da, kem duong da

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 573