Sai lầm khi chống nắng cho con

>>> 3 lưu ý quan trọng để chăm sóc da ngày hè hiệu quả nhất

>>> 4 “không” quan trọng giúp bạn chống nắng đúng cách

>>> Ý tưởng chăm sóc da hữu hiệu chống lại cái nắng mùa hè

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những sai lầm khi chống nắng cho con, từ đó các mẹ có những cách chống nắng hiệu quả bảo vệ làn da tốt nhất nhé.

Để bé ngồi trong xe đẩy che nắng

Rất nhiều cha mẹ đã cho rằng con không nên ra ngoài nắng và cách tốt nhất là nên ngồi trong xe đẩy thì sẽ không có nắng. Thế nhưng điều này làm cho sức khỏe của bé yêu bị ảnh hưởng. Vì đơn giản là khoảng cách từ mặt đất đến xe ngồi của bé thấp, bé dễ dàng hút phải những bụi bẩn từ phía dưới đất và môi trường xung quanh. Sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời xuống đất khá lớn. Cho nên không nên để bé ở ghế xe.

Chỉ bôi một lớp kem chống nắng cho con khi ra ngoài

Không nên như vậy, bạn nên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 30 phút, và sau khoảng 2 giờ thì nên bôi lại một lần nữa. Trước khi bôi kem chống nắng thì bạn cần thử lên làn da của bé, nếu thấy có dị ứng thì hãy ngưng bôi luôn. 

Cho bé mặc quần áo sáng màu

Nhiều cha mẹ cho rằng mùa hè nên cho con mặc quần áo sáng màu như trắng và hồng,.. Thế nhưng điều này không tốt cho làn da của bé, bạn cần những gam màu nóng mới có thể hấp thụ những tia cực tím tốt nhất trong mùa hè này. Cho nên bạn nên cho bé mặc màu đỏ khi ra ngoài nắng nhé.

Sai lầm khi chống nắng cho con, bạn hãy tránh xa nhưng điều trên để làn da của bé được bảo vệ nhanh nhất. Hãy đảm bảo làn da của bé cũng được chống nắng như làn da của mẹ. Vì làn da của bé khá nhạy cảm và mỏng manh hơn bất cứ ai.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 440