Sai lầm khi dưỡng trắng da

Dưỡng trắng da là nhu cầu làm đẹp tất yếu của nhiều chị em hiện nay, nhưng nếu không cẩn thận, có thể phản tác dụng, làm hại da

1. Lạm dụng mỹ phẩm làm trắng da

Các loại da khác nhau sẽ thích hợp với những loại mỹ phẩm khác nhau kết cấu da của mỗi người không giống nhau.. Bạn nên đến trung tâm tư vấn sức khỏe, để nghe và làm theo hướng dẫn của các bác sỹ để biết da mình là da gì và sản phẩm phù hợp với làn da đó.

Chỉ nên dùng một loại mỹ phẩm phù hợp với da trong một thời gian dài để tránh làm da bị kích ứng khi gặp phải những chất lạ.

2. Nắng tới 30 độ mới nghĩ đến việc bôi kem chống nắng

Cho dù thời tiết như thế nào, bạn cũng  nên bôi 1 lớp kem chống nắng trước khi đi ra nắng 30 phút

3. Cho rằng không cần thiết phải tránh nắng khi ở  trong nhà hay dưới những bóng râm

Tia tử ngoại tồn tại ở mọi thời tiết, môi trường, nơi nào có ánh nắng mặt trời nơi đó có tia tử ngoại gây hại cho da.  Bất kể là trong nhà hay dưới bóng râm, bạn cũng nên phủ 1 lớp kem dưỡng da chống nắng nhẹ nhà lên da. Tốt nhất nên dùng các loại kem dưỡng chống nắng SPS 15,

4. Thức khuya

Điều này sẽ khiến, vết đen hình thành, làm sạm da. Tốc độ lão hóa da sẽ ngày càng được đẩy nhanh, trông bạn già hơn so với những người cùng lứa tuổi. Dù bạn có “ đầu tư” đi thẩm mỹ viện hay dùng loại mỹ phẩm đắt tiền nào chăng nữa cũng không thể cải thiện được làn da nếu bạn không đi ngủ sớm.

5. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý

Những nhân tố bên trong cơ thể có vai trò quan trọng nhất trong việc có làn da trắng hồng. Bạn hãy có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng những thực phẩm tự nhiên có lợi cho tái tạo da. Bổ sung nhiều trái cây, rau củ.

 

Tag: kem duong trang daduong da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 429