Tất cả các cách trắng da bằng trứng gà nhanh nhất

Trứng gà không chỉ là thực phẩm chế biến những món ăn có lợi cho sức khỏe mà nó còn là nguồn nguyên liệu quý để làm trắng da tốt nhất cho bạn. Hãy xem trứng gà có thể kết hợp được với những nguyên liệu nào để giúp cho chị em phụ nữ trắng da hiệu quả nhé. Và bây giờ hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tổng hợp tất cả các cách trắng da bằng trứng gà nhanh nhất nhé.

Trắng da bằng cách đắp lòng đỏ và lòng trắng riêng rẽ

Bạn hãy bóc tách lòng đỏ riêng, lòng trắng rieng nhé. Vời lòng trắng trứng rất tốt cho việc làm se khít lỗ chân. Cho nên hãy dùng lòng trắng trứng để đắp mặt nạ rồi sửa mặt thật sạch đi nhé. Sau khi đắp xong thì bạn đắp lòng đỏ để được phát huy tác dụng và cũng nên rửa sạch lại với nước mát. Khi thực hiện xong tất cả thì bạn nhớ thoa nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm lên da mặt của mình nhé. Hãy thực hiện cách này để có được làn da trắng sáng và săn chắc như ý nhé. Nhưng mỗi tuần thì bạn chỉ nên thực hiện khoảng 2- 3 lần mà thôi.

Trứng gà kết hợp dầu oliu

Với sự kết hợp này sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng và sáng đều hơn. Vì hỗn hợp này có chứa nhiều Vitamin E, chlorophyll… Cách thực hiện cũng khá đơn giản: bạn hãy cho 1 lòng trắng trứng, 2 muỗng dầu olive và xoa nhẹ nhàng lên vùn da làm trắng của mình. Hãy để thư giãn khoảng 30 phút và rửa lại với nước ấm nhé.

Trắng da bằng lòng trắng trứng

Qủa trứng được tách lấy lòng trắng trứng riêng, hãy đánh cho thật bông lên, lấy tăm bông để bôi lên vùng môi của mình. Da mặt của bạn trở nên khô hơn thì bạn mới được rửa lại bằng nước khoáng nhé. Với cách này thì bạn hãy dùng 2-3 tuần/lần để có được làn da sáng và mịn màng trông thấy.

Trắng da bằng trứng gà và bơ

Bơ sẽ nuôi dưỡng làn da mềm mại hơn. Hãy trộn với lòng trắng trứng, dầu của bơ sẽ thấm sâu vào lỗ chân lông. Công thức cũng rất đơn giản, bạn hãy lấy thịt quả bơ rồi trộn với 2 lòng trắng trứng, bạn cho thêm vài giọt tinh dầu hoa cúc nữa vào. Hãy bôi lên mặt khoảng 15 phút mới rửa sạch lại nhé. Cách thực hiện này sẽ đem lại sự mềm mại, sạch sẽ cho làn da của bạn.

Trắng da bằng trứng gà và sữa tươi

 

Với cách thực hiện này cần có 1 quả trứng gà và một chút dữa tươi. Hãy đánh tan quả trứng gà với một lượng sữa không đường tạo thành một hỗn hợp. Bạn dùng hỗn hợp này đễ đắp lên da mặt và để khoảng 20 phút thì rửa sạch lại với nước nhé.

Đó tất cả các cách trắng da bằng trứng gà nhanh nhất, hãy thực hiện theo để có được làn da trắng hồng như ý. Chúc bạn có được làn da trắng đẹp, nhưng hãy lưu ý khi thực hiện mỗi cách được hướng dẫn ở trên nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 383