Thảo dược dễ kiếm giúp làm trắng da siêu hiệu quả

>>> Chăm sóc da mùa Đông

>>> List đồ ăn dành riêng cho "làn da cú đêm"

>>> 5 hiểu lầm về dưỡng da mà không phải ai cũng biết

Có được làn da trắng sáng là điều mong ước của bất cứ cô gái nào. Hãy biết cách làm trắng da từ thiên nhiên, vì những cách này dễ thực hiện lại đem lại hiệu quả cao khi dùng chung với kem dưỡng trắng da. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những Thảo dược dễ kiếm giúp làm trắng da siêu hiệu quả dưới đây nhé.

Nha đam

Nham đam cũng có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Bạn có thể nấu chè nha đam với đạu xanh để uống. Vì nước nha đam đường phèn giúp cho làn da của bạn đẹp từ bên trong nhé. Nếu bạn muốn tốn ít thời gian thì hãy cắt lá nha đam tươi, cắt đôi ra, lấy phần nhựa để thoa lên lên gương mặt của mình, hãy để khoảng 20 phút thì mới rửa sạch với nước. Nếu làn da của bạn bị dị ứng thì bạn có thể thoa lên mu bàn tay hoặc bỏ hết phần vỏ xanh trước khi trị liệu vùng mặt nhé.

Trà xanh

Trà xanh có tác dụng làm trắng da khá hiệu quả, vì trong trà xanh có chứa tinh chất kháng khuẩn, cho nên nếu bạn dùng trà xanh đều đặn thì hãy rửa mặt mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng và giảm được tình trạng mụn trứng cá. Nhưng trà xanh cũng có tính kháng khuẩn khá mạnh nên bạn cũng nên rửa khoảng 1-2 lần/tuần thôi nhé.

Bạc hà

Loại thảo dược này có tác dụng làm trắng da, giống như tinh dầu chanh. Không chỉ vậy nó còn giúp cho làn da được tươi sáng và khỏe mạnh hơn, hồng hào hơn rất nhiều đó nhé.

Thảo dược dễ kiếm giúp làm trắng da siêu hiệu quả, bạn hãy biết vận dụng chúng để có thể làm trắng da hiệu quả nhé. Với mỗi loại thảo dược thì bạn cũng không cần lo lắng để tìm kiếm vì nó đều là những loại nguyên liệu quen thuộc, có sẵn trong tủ bếp nhà bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 515