Top những thực phẩm làm trắng da

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết Top những thực phẩm làm trắng da, đây là những cách làm trắng da tự nhiên được rất nhiều chị em ứng dụng để làm đẹp.

Củ cải trắng

Loại củ này có tác dụng làm trắng da hiệu quả. Vò trong củ cải trắng có chứa nhiều vitamin C và những chất chống oxy hóa . Ăn nhiều loại củ này sẽ có được làn da trắng sáng tự nhiên theo đúng ý của bạn.

Đậu Hà Lan

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn nhiêu đậu Hà Lan sẽ nuôi dưỡng làn da cực tốt, trong loại đậu này có chứa nhiều vitamin. Từ đó rất hiệu quả cho làn da, dưỡng ẩm cho làn da được tốt hơn rất nhiều.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa chất giúp làm ẩm làn da như chất pectin để loại bỏ đi những thành phần gây hại cho cơ thể. Nó sẽ giúp cho làn da của bạn được mịn màng hơn, hồng hào hơn. Hãy biết cách làm cho làn da được như vậy bằng cách dùng cà rốt nhiều hơn.

Nấm

Trong nấm có chứa nhiều protein, mà lại rất ít chất béo. Bạn hãy ăn nhiều nấm, đặc biệt là những phụ nữ sinh sản. Nó có tác dụng chống lão hóa giúp làn da được trắng sáng tự nhiên hơn.

Khoai lang

Thêm một loại thực phẩm nữa có tác dụng làm trắng da hiệu quả, vì trong khoai lang có chứa nhiều protein và nhiều vitamin C. Hãy ăn nhiều khoai lang chắc chắn bạn sẽ có được làn da trắng hồng tự nhiên.

Top những thực phẩm làm trắng da ở trên, rất nhiều chị em áp dụng để làm trắng da hiệu quả. Hãy biết cách làm cho làn da của bạn được đẹp hơn bằng cách ăn nhiều những thực phẩm này.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 453