Trắng da đơn giản với trái cam

Trái cam không chỉ là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà còn được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho mình, trong đó có việc làm trắng da. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm trắng da đơn giản với trái cam ngoài việc bạn sử dụng kem dưỡng trắng da. Hãy thử xem cách làm trắng da này có gì độc đáo gì so với những cách làm trắng da bạn đã biết nhé.

Sữa chua và nước ép cam

Bạn có thể kết hợp cam với sữa chua để làm trắng da. Bạn hãy làm theo công thức, cho khoảng 1/4 hộp sữa chua không có đường với thêm khoảng 2 thìa nước cam ép. Chính sữa chua sẽ giúp bạn lấy đi lớp tế bào chết còn tồn tại trên da mặt một cách tự nhiên. Trong trái cam còn chứa nhiều Vitamin C để làm vết thâm nhanh chóng biến mất. Hãy thực hiện theo công thức này, đảm bảo làn da của bạn sẽ nhanh chóng trắng lên theo đúng như mong đợi của bạn.

Với loại mặt nạ này thì rất tốt cho làn da của bạn. Đặc biệt là với những cô nàng nào có làn da cháy nắng hoặc đang bị sẹo mụn thì sữa chua và nước ép cam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy thoa lên vùng da mặt khoảng 15 phút, tiến hanh rửa mặt lại với nước lạnh để có được kết quả tốt.

Vỏ cam

Vỏ cam cũng có thể giúp bạn làm trắng da hiệu quả. Khi ăn cam xong thì bạn hãy phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời và tán thành bột. Bạn có thể dùng bột này để trộn với sữa chua, nếu không thì bạn có thể trộn với trái cây để có tác dụng trong việc tẩy tế bào chết. Không chỉ vậy, làn da của bạn sẽ nhanh chóng được trắng lên trông thấy.

Trắng da đơn giản với trái cam là cách làm trắng da khá đơn giản nhưng lại hiệu quả. Hãy thực hiện theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn để có thể sở hữu cho mình làn da trắng nõn nà, mịn màng. Với cam thì bạn có thể tận dụng vì đây là loại quả ăn hàng ngày, giúp bạn tiết kiệm và làm trắng da hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 462