Trắng da mặt cấp tốc trong 15 ngày

>>> 3 bước cơ bản giúp bạn rửa mặt đúng cách

>>> Cách làm trắng da bằng sữa tươi, bột nghệ

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

Làm sao để có được làn da trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn nhất. Điều này chắc hẳn được nhiều chị em đi tìm câu trả lời. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chỉ ra cho bạn cách làm trắng da mặt cấp tốc trong 15 ngày dưới đây nhé. Đó là những cách làm trắng từ tự nhiên hết sức đơn giản ngoài việc sử dụng kem dưỡng trắng da. Bạn hãy thực hiện để có được làn da trắng sáng hơn nhé.

Rửa mặt với nước cốt chanh

Cách thực hiện này khá đơn giản. Bạn hãy thực hiện cách làm trắng da bằng pha nước cốt chanh với nước ấm vào một bình có vòi xịt. Tiếp theo thì bạn rửa sạch bằng nước ấm và xịt nước chanh trên làn da của bạn nhé. Hãy thực sự cẩn thận để không được xịt vào vùng da có vết cắt hoặc thương tích. Vì nước chanh có pha loãng có thể sẽ làm cho bạn đau đớn hơn rất nhiều.

Đắp mặt nạ bột gạo

Hãy đắp mặt nạ bột gạo để làm trắng da hiệu quả. Vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ vào buổi tối thì bạn hãy dùng bột gạo để rửa mặt. Cách thực hiện này rất an toàn lại tiết kiệm. Hãy dùng một nắm gạo bột nhỏ để hòa với nước cho tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp theo thì bạn dùng ngón tay thoa đều hỗn hợp này và tiến hành masscage lên da mặt của bạn. Sau đó thì bạn tiến hành rửa mặt với nước lạnh nhé, có như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng hồng, mà còn loại bỏ được những mụn cám, mụn đầu đen nữa nhé.

Dưỡng ẩm ban đêm

Để dưỡng ẩm làn da vào ban đêm thì dầu dừa chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thế nhưng cách thực hiện này lại không được nhớ đến. Tinh dầu dừa có tác dụng làm mềm và dưỡng ẩm cho làn da của bạn, Vì trong dầu dừa có chứa enzy, và dưỡng chất, rất an toàn cho làn da của bạn, nhất là làn da khô.

Cách dưỡng da

Cách dưỡng da này không khó đâu nhé. Bạn có thể thực hiện theo những cách sau, hãy trộn đều khoảng 1 hộp sữa chua không đường với 2 muỗng cà phê dầu dừa để đắp lên mặt. Hãy để khoảng 15 phút thì mới rửa sạch bằng nước lạnh nhé. Hãy thực hiện cách này để có được làn da trắng sáng và mềm mại cho làn da.

Trắng da mặt cấp tốc trong 15 ngày, điều này thật không khó nếu bạn biết vận dụng những cách trên để làm trắng da cho mình. Chúc bạn làm trắng da hiệu quả, nhanh nhất nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 467